Đại Đoàn Gia – Nhà phân phối điện thoại giá tốt nhất và uy tín

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đối với những người có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh điện thoại thông minh thì việc tìm được một nhà phân phối điện thoại tốt, uy tín để mua là điều không hề đơn giản. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một nhà phân phối điện thoại xách tay chính hãng uy tín, giá tốt mà bạn nên tham khảo trước khi quyết định mua lẻ.

Đại Đoàn Gia - Phân phối hầu hết tất cả các dòng điện thoại từ phổ thông đến cận cao cấp
Đại Đoàn Gia – daidoangia.vn luôn thực hiện sứ mệnh mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng và trở thành nhà phân phối sỉ, lẻ điện thoại di động hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2010, với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối điện thoại di động, Đại Đoàn Gia – daidoangia.vn luôn thực hiện sứ mệnh mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng và trở thành nhà bán buôn, bán lẻ điện thoại di động hàng đầu Việt Nam.

Đại Đoàn Gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối điện thoại di động
Đại Đoàn Gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối điện thoại di động

Đại Đoàn Gia – Phân phối hầu hết tất cả các dòng điện thoại từ phổ thông đến cận cao cấp

Đại Đoàn Gia - Phân phối hầu hết các dòng điện thoại từ bình dân đến cao cấp
Đại Đoàn Gia – Phân phối hầu hết các dòng điện thoại từ bình dân đến cao cấp

Tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu của các hãng điện thoại lớn như: Huawei, Nokia, Vsmart, Masstel, Honor, Nokia, Samsung, FPT, Oppo, Wiko … vv với nguồn hàng đa dạng, đủ mẫu mã, màu sắc với nhiều phân khúc giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp cho khách hàng lựa chọn. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng và uy tín được xây dựng trong suốt 10 năm qua, Đại Đoàn Gia đã đạt được những thành công nhất định với quy mô lớn trên khắp các tỉnh thành miền bắc, miền trung và hiện nay. mở rộng ra các tỉnh phía Nam.

Đại Đoàn Gia – Phân phối sỉ và lẻ điện thoại giá tốt nhất, giao hàng thu tiền tận nơi, bảo hành tận nơi cho đại lý

Không chỉ đa dạng mặt hàng, thông tin chi tiết, giá bán rõ ràng, sản phẩm chất lượng, chính sách bảo hành đầy đủ mà website daidoangia.vn còn rất dễ vận hành giúp người tiêu dùng có nhu cầu mua buôn. Đặt hàng qua điện thoại di động dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Bên cạnh những khách hàng là đại lý, Đại Đoàn Gia luôn có chính sách giao hàng, bảo hành với giá cả hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các thành viên chính thức của hệ thống.

Để nâng tầm thương hiệu và hoàn thành sứ mệnh của mình, Đại Doãn Gia Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng đội ngũ giao hàng đông đảo bằng xe máy, ô tô chạy khắp các khu vực Miền Bắc là tiền đề để phân phối điện thoại khắp các khu vực. miền. Đại Đoàn Gia sẽ không ngừng đầu tư, sát cánh cùng các đối tác để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, mang lại nhiều thuận lợi hơn nữa cho đại lý và người tiêu dùng.

Đại Đoàn Gia – Hỗ trợ đại lý bán hàng chuyên nghiệp từ A-Z

Nếu chưa từng mở shop kinh doanh gì trước đây, với hệ thống quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, khách hàng đại lý hãy nhanh tay đăng ký, khi trở thành thành viên chính thức của hệ thống Đại Đoàn Gia. Hàng hóa Đại lý sẽ được hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp từ khâu tìm kiếm khách hàng giúp Đại lý bán hàng đến sửa chữa, bảo hành… Đại Đoàn Gia cam kết sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để hoàn thiện và phát triển, phục vụ Quý Đại lý một cách tốt nhất.

Để trở thành đại lý của hệ thống Đại Đoàn Gia, hãy click ngay: 1 bước để trở thành đại lý

Chi tiết vui lòng tham khảo: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐOÀN GIAO

Top MOD >>>  3 yếu tố quyết định chọn mua tai nghe cho những ai hay chơi thể thao

Trang mạng: http://daidoangia.vn

Địa chỉ: Số 3, khu Tiên Sơn – Thị trấn Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội

SDT: 0963 26 68 68