Tháng Mười Một 25, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Cup hút sữa rảnh tay là gì ? Có nên mua cup sữa rảnh tay không ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2016 đến nay, cốc hút rảnh tay đã và đang dần nhận được sự quan tâm đặc biệt của các mẹ bỉm sữa bên cạnh phụ kiện vắt sữa và máy hút sữa rảnh tay.

Máy hút sữa rảnh tay là gì?

Cốc hút sữa rảnh tay là bộ dụng cụ hỗ trợ mẹ hút sữa tinh tế, lịch sự, tiện lợi ngay cả khi di chuyển trên ô tô, làm việc nhà, làm việc văn phòng. Văn phòng hoặc bất cứ nơi nào vẫn không giống như bạn đang bơm.

Máy hút sữa rảnh tay là gì?  Có nên mua cốc đựng sữa miễn phí không?
Máy hút sữa rảnh tay là gì? Có nên mua cốc đựng sữa miễn phí không?

Ưu điểm của máy hút sữa rảnh tay

Ưu điểm của máy hút sữa rảnh tay phải kể đến:

  • Nhỏ gọn, luôn nhét vào áo ngực bình thường mà không cần thêm phụ kiện như máy hút sữa rảnh tay hoặc khăn để che chắn khi bơm ở nơi đông người.
  • Nhờ thiết kế độc đáo, bạn có thể hút sữa ở bất cứ đâu mình thích mà vẫn tế nhị, lịch sự, không sợ bị ai nhìn thấy, không cần phải trốn trong toilet để vắt sữa. Đặc biệt với bộ sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng di chuyển khi làm việc nhà, trông trẻ, làm việc văn phòng, công sở hay di chuyển trên xe máy, ô tô mà vẫn không ai nhận ra bạn đang hút thuốc. Sữa.
  • Dễ dàng tương thích với nhiều loại máy hút sữa của các hãng khác nhau mà không làm giảm lực hút của máy hút sữa.
  • Chất liệu cao cấp không chứa BPA an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé
  • Dung tích lớn khoảng 200ml – 250ml / bầu ngực đảm bảo nhu cầu hút sữa của mẹ.
  • Việc gắn thêm một miếng chặn sữa vừa giúp sữa không bị trào ngược trở lại máy vừa giúp mặt nạ cốc được giữ chặt để tránh sữa bị rơi ra ngoài.
  • Sau khi hút xong, mẹ có thể dễ dàng tháo rời và đổ vào tủ lạnh cho bé dùng dần. Trong trường hợp quá trình bơm bị gián đoạn, bạn cũng có thể dễ dàng lắp lại cốc để tiếp tục quá trình bơm.
Top MOD >>>  Sữa Morinaga có tăng cân không?

Một bộ máy hút sữa giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, giá cốc rảnh tay Các hãng đang dao động trong khoảng từ 1.099.000đ – 2.250.000đ / bộ

Có nên mua cốc đựng sữa miễn phí không?

Vì không muốn hút sữa trong nhà vệ sinh hoặc ngại di chuyển khi hai bình sữa cắm vào ngực nên tôi rất ngại, đặc biệt là không muốn phải dùng hai tay để giữ bình hoặc phải trang bị thêm các phụ kiện như áo vắt sữa chuyên dụng. Nhiều bà mẹ đã chuyển sang sử dụng hoặc khăn quàng cổ bộ dụng cụ hút sữa rảnh tay điều này và đưa ra những đánh giá tương đối tích cực.

bộ dụng cụ hút sữa rảnh tay
bộ dụng cụ hút sữa rảnh tay

Vì vậy, nếu bạn là phụ nữ bận rộn với công việc và thích việc vắt sữa đơn giản hàng ngày thì việc đầu tư cho một bộ dụng cụ hỗ trợ vắt sữa như cốc rảnh tay này là hoàn toàn nên làm. . Tuy nhiên, với tầm giá 1 – 2 triệu / bộ thì không phải là mức giá tốt cho các mẹ bỉm sữa có thu nhập thấp nên tùy vào nhu cầu tài chính mà bạn có thể cân nhắc mua hay không mua sản phẩm này. sử dụng cho bản thân.

Nên mua cốc hút sữa rảnh tay của thương hiệu nào?

Nếu tìm mua máy hút sữa rảnh tay, mẹ nên chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường như: Bộ sản phẩm máy hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree Bộ ấm chén rảnh tay Freemie của Hàn hoặc Mỹ.

Top MOD >>>  Giá thùng sữa tươi các thương hiệu cho bé mới nhất bao nhiều tiền ?

Hy vọng với những thông tin mà Web so sánh vừa cung cấp sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn lựa chọn được bộ máy hút sữa rảnh tay phù hợp với nhu cầu của mình.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết!

Máy hút sữa Spectra có tốt không? Chi phí bao nhiêu?