Công nghệ True Steam của LG ghi điểm trên thị trường thế giới như thế nào?

1. Công nghệ tiên tiến nhất của LG cho đến nay

True Steam là công nghệ giặt hơi nước tiên tiến nhất hiện nay do thương hiệu LG nghiên cứu và phát triển độc quyền. Nếu như trước đây LG áp dụng Spa Steam, công nghệ giặt hơi nước theo nguyên lý làm nóng bên dưới và thổi lên khá đơn giản, thì với True Steam, nước được đun sôi và thổi đều, mạnh mẽ khắp khoang máy. rửa. Công nghệ hơi nước sử dụng áp suất thẩm thấu để tạo ra hơi nước cực nhỏ liên tục phun lên quần áo.

TrueSteam là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay do LG nghiên cứu và phát triển độc quyền
TrueSteam là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay do LG độc quyền nghiên cứu và phát triển (Nguồn ảnh: LG)

Hiện tại, LG đang tích hợp công nghệ True Steam cho các thế hệ máy giặt cửa ngang, máy sấy, máy rửa bát, tủ chăm sóc quần áo cao cấp thế hệ mới nhất. Một số dòng sản phẩm tiêu biểu đang được ưa chuộng tại Việt Nam có thể kể đến như dòng tủ quần áo LG Styler S3, máy giặt lồng đôi TwinWash hay máy giặt lồng ngang cao cấp.

2. Tiêu diệt tối đa vi khuẩn

Ưu điểm của công nghệ True Steam so với các công nghệ LG trước đây là khả năng diệt 99,9% vi khuẩn có trên quần áo, chăn ga gối đệm, đồ thể thao hay đồ chơi của trẻ em.

Xem Thêm >>  Nên sử dụng dầu gội đầu khô loại nào?

Hệ thống hơi nước nóng của True Steam làm nóng nước đến 100 ° C – mức đủ nóng để loại bỏ vi khuẩn và thậm chí cả chất gây dị ứng từ lông vật nuôi, tế bào da chết và nấm mốc. Hơi nước nóng được tạo ra nhỏ hơn 1600 lần so với kích thước giọt nước thông thường. Nhờ đó, hơi nước siêu nhỏ có thể thẩm thấu vào các sợi vải tốt hơn, giúp giặt sạch các loại chất bẩn đã ăn sâu trên quần áo một cách dễ dàng hơn.

Vi khuẩn và nấm khó tồn tại trong hơi nước nhiệt độ cao
Vi khuẩn và nấm mốc khó tồn tại trong hơi nước nhiệt độ cao (Nguồn ảnh: LG)

Công nghệ True Steam còn loại bỏ tối đa các hạt bụi mịn trên quần áo – một trong những nguyên nhân gây dị ứng, hen suyễn, từ đó bảo vệ sức khỏe tối ưu cho người dùng. True Steam không chỉ loại bỏ các chất gây dị ứng mà còn loại bỏ cặn của chúng trên quần áo. Đặc biệt, công nghệ này có thể tiêu diệt vi khuẩn E. coli và S. epidermidis – hai loại vi khuẩn nguy hiểm có thể gây ngộ độc, dị ứng và các bệnh về đường hô hấp.

True Steam dễ dàng loại bỏ bụi mịn và lông thú cưng để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp
True Steam dễ dàng loại bỏ bụi mịn và lông thú cưng giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp (Nguồn ảnh: Internet)

Với ưu điểm đặc biệt này, công nghệ True Steam đã đạt được hàng loạt chứng nhận và giải thưởng quốc tế. Khả năng diệt khuẩn của công nghệ này đã vượt qua các tiêu chí khắt khe của tập đoàn kiểm tra chất lượng sản phẩm quốc tế Intertek, nhận được chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng từ Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA) và Chứng nhận Tổ chức Dị ứng Anh (The British Allergy Foundation ).

Xem Thêm >>  Cập nhật 5 dòng son môi 3CE chính hãng mới nhất 2020

3. Ứng dụng trong dòng sản phẩm chăm sóc quần áo cao cấp của LG

Với phương pháp giặt thông minh và thân thiện với quần áo, công nghệ True Steam được các kỹ sư của gã khổng lồ Hàn Quốc áp dụng vào các sản phẩm quần áo cao cấp mới nhất. Năm 2015, tại Tuần lễ thời trang New York, LG đã cho ra mắt dòng sản phẩm LG Styler phục vụ nhu cầu giặt sạch và giảm nhăn, làm mới quần áo cho các hộ gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ em. .

LG đã nhận được Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ Tiên tiến CES 2019 tại Las Vegas cho dòng quần áo hơi nước của mình
LG nhận Giải thưởng Sáng tạo Sáng tạo CES 2019 tại Las Vegas cho dòng sản phẩm quần áo hơi nước (Nguồn: Internet)

Trên Twitter, LG Electronics tuyên bố: “LG Styler là người hùng của dòng sản phẩm giặt là cao cấp của LG và tạo nên sự khác biệt cho LG trong ngành.” Mới đây, dòng LG Styler S3 với công nghệ True Steam vượt trội đã nhận được Giải thưởng Sáng tạo CES 2019 tại Las Vegas.

Với công nghệ giặt tiên tiến và những ứng dụng độc đáo, True Steam là một trong những công nghệ giặt hơi nước được người tiêu dùng trên thế giới tin dùng. Hãy nhanh chóng tìm hiểu và thêm một thành viên True Steam vào nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *