Công nghệ nanoe™ trên máy điều hòa không khí Panasonic là gì?

Công nghệ nanoe™ trên máy điều hòa không khí Panasonic là gì?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nanoe-G là công nghệ lọc không khí nổi tiếng gắn liền với thương hiệu điều hòa Panasonic, mang đến cho người dùng một thiết bị vừa có thể kiểm soát nhiệt độ phòng vừa có thể lọc không khí ra ngoài, sánh ngang với các dòng máy khác. Bộ lọc hàng đầu không khó trên thị trường.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước công nghệ Nanoe-G, Panasonic đã phát triển công nghệ nanoe ™.

Vậy công nghệ nanoe ™ trên máy lạnh Panasonic là gì? Có điều gì khác biệt so với công nghệ nanoe-G cũ? Cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

Điều hòa panasonic
Công nghệ “bắt giữ” và ức chế vi khuẩn, vi rút và các chất có hại cho hệ hô hấp của người dùng.

1. Công nghệ nanoe ™ trên máy điều hòa Panasonic là gì?

Công nghệ nano là phân tử nước tĩnh điện có kích thước nano được tạo ra bởi công nghệ độc quyền của Panasonic. Điện áp cao được áp dụng cho các phân tử nước trong không khí, giúp tạo ra các ion bao bọc trong nước. Bên trong các ion này là một số lượng lớn các gốc OH có hoạt tính cao, có chức năng ức chế các chất độc hại trong không khí. Ngoài ra, Panasonic đã hoàn thành nhiệm vụ khó khăn là tạo ra các gốc OH bền bằng cách bao phủ chúng trong nước

Do đó, gốc OH (cùng với các hạt nước liti) có thể đi xa hơn và làm công việc “bắt vi khuẩn” tốt hơn.

Top MOD >>>  Máy giặt sấy Samsung WD106U4SAGD giặt mạnh mẽ và nhẹ nhàng

2. Tác dụng của công nghệ nanoe ™ trên tủ lạnh Panasonoc

Các chức năng của công nghệ Nanoe ™ trên máy lạnh Panasonic bao gồm:

– Công nghệ Nanoe ™ giúp ức chế vi khuẩn và vi rút

Các nanomet kéo dài có kích thước nanomet phát tán trong không khí, xuyên sâu vào sợi quần áo và các không gian khác, nơi chúng có tác dụng ức chế vi khuẩn, vi rút và các chất gây dị ứng (phấn hoa, ve và các chất tiết khác, v.v.

– Công nghệ gnheje nanoe ™ giúp khử mùi

Trong phòng, các hạt nano bền có kích thước nanomet xâm nhập sâu vào thảm, rèm cửa, đệm đồ nội thất và các khu vực khác. Ở đó chúng có tác dụng khử mùi thuốc lá, nấu nướng, vật nuôi, v.v.

– Công nghệ Nanoe ™ dưỡng ẩm

Nhỏ xíu nhưng vẫn chứa đầy nước, nano thẩm thấu vào tóc và da mang lại nhiều lợi ích. nano giúp tóc dễ vào nếp hơn mà vẫn giữ được độ ẩm cho da.

>>> XEM NGAY mua điều hòa Panasonic giá rẻ nhất

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời