Công nghệ máy giặt Panasonic lồng ngang có gì nổi bật ?

Công nghệ máy giặt Panasonic lồng ngang có gì nổi bật ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thương hiệu máy giặt đến từ Nhật Bản Panasonic đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam nhờ các dòng sản phẩm cao cấp, giá cả đa dạng phục vụ mọi đối tượng người dùng. Không chỉ phát triển dòng máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang Panasonic còn có nhiều khả năng giặt giũ vượt trội, trong đó, công nghệ tiên tiến chính là “vũ khí” giúp Panasonic có thể cạnh tranh với các dòng máy giặt lồng ngang hàng đầu như Electrolux, LG, Samsung .. Dưới đây là những công nghệ máy giặt Panasonic nổi bật nhất:

Công nghệ cảm biến Econavi trong máy giặt Panasonic

Máy giặt Panasonic có chức năng cảm biến Econavi được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất của thương hiệu Panasonic áp dụng cho các thiết bị điện gia dụng. Công nghệ Econavi áp dụng trên máy giặt được chứng minh là tiết kiệm 23% lượng nước và 25% điện năng tiêu thụ so với máy giặt thông thường.

Công nghệ Econavi sẽ tự động cảm biến và điều chỉnh lượng nước phù hợp với trọng lượng của quần áo. Cảm biến nhiệt độ nước Econavi tự động điều chỉnh thời gian giặt nhanh hay chậm, từ đó tạo ra quá trình giặt hiệu quả và tiết kiệm năng lượng nhất.

Công nghệ HydroActive trong máy giặt Panasonic

Máy giặt Panasonic lồng ngang công nghệ |

Công nghệ HydroActive trong máy giặt Panasonic

Top MOD >>>  Cục đẩy công suất 2 kênh nào tốt nhất hiện nay ?

Sự kết hợp giữa đầu phun tuần hoàn và đầu phun chuyển hướng từ các lỗ trên bộ chuyển hướng được trang bị trong lồng máy giặt Panasonic mang lại hiệu quả vượt trội trong việc làm sạch quần áo.

Công nghệ ActiveFoam cho chất tẩy rửa đậm đặc

Công nghệ máy giặt panasonic

Công nghệ ActiveFoam trong máy giặt Panasonic

Công nghệ ActiveFoam có khả năng đánh tan bột giặt thành hàng triệu bọt khí li ti, giúp bột giặt kích hoạt khả năng giặt sạch sâu, giặt sạch triệt để đồng thời loại bỏ nguy cơ cặn bột giặt bám trên quần áo do bột giặt không được hòa tan tốt.

Công nghệ inverter tiết kiệm điện trong máy giặt Panasonic

Công nghệ Inverter luôn được quan tâm trên các thiết bị điện có công suất lớn và tần suất sử dụng nhiều như máy giặt lồng ngang. Với dòng máy giặt có khối lượng lớn, Panasonic đã trang bị công nghệ inverter giúp tiêu thụ điện năng hiệu quả hơn, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm bên cạnh những ưu điểm của công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, so với các dòng máy giặt Samsung, LG thì công nghệ inverter ở máy giặt Panasonic không có nhiều nổi bật.

So với các dòng máy giặt lồng ngang khác, Panasonic có ưu thế về công nghệ cảm biến thông minh Econavi và HydroActive cho đầu phun đánh tan bột giặt hiệu quả; Tuy nhiên, máy giặt không được trang bị công nghệ giặt hơi nước như ở máy giặt LG, hay công nghệ chẩn đoán lỗi thông minh ở máy giặt Samsung. Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng nên cân nhắc các đặc điểm. Công nghệ nổi bật trong từng dòng máy giặt giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Top MOD >>>  Điều hoà 1 chiều có dùng được cho mùa đông ?

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời