Công nghệ máy giặt 8kg Panasonic có gì nổi bật ?

Công nghệ máy giặt 8kg Panasonic có gì nổi bật ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Lồng đứng máy giặt panasonicĐược đánh giá cao không chỉ bởi hiệu suất cao và độ bền của một thương hiệu máy giặt uy tín lâu đời của Nhật Bản, máy giặt Panasonic liên tục đổi mới để làm hài lòng người dùng hơn nữa với công nghệ giặt sạch. cài đặt và thiết lập chế độ giặt, xả, vắt phù hợp với nhu cầu thực tế của người sử dụng.

Máy giặt lồng đứng Panasonic 8kg

Máy giặt Panasonic 8kg lồng đứng

Chăm sóc em bé, giặt nhanh, làm khô bằng không khí, giặt Siêu sạch và giặt ngâm là các bước giặt đặc trưng của máy giặt Panasonic thùng phuy 8kg mới nhất.

Máy giặt lồng đứng Panasonic 8kg

Lồng giặt của máy giặt Panasonic có nhiều lỗ thoát nước, kích thước nhỏ giúp quần áo được lấy ra nhanh chóng và hạn chế vi khuẩn tích tụ; Bộ lọc nước giặt Panasonic khá lớn cho khả năng giặt sạch hơn gấp nhiều lần. Lồng giặt Sazanami: có gờ nổi giúp đánh bay vết bẩn nhiều nhất có thể.

Máy giặt lồng đứng Panasonic 8kg

Máy giặt Panasonic 8kg lồng đứng

Bảng điều khiển hiện đại với 10 chế độ giặt, chăm sóc tốt cho nhiều loại vải, kể cả quần áo mỏng manh của trẻ em, được đảm bảo giặt riêng biệt, giảm áp lực vắt. vắt giúp quần áo sạch và bền.

Công nghệ của máy giặt Panasonic 8kg được sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu tại Thái Lan

máy giặt panasonic công nghệ 8kg |

Công nghệ Econvani độc quyền trên máy giặt panasonic 8kg

Top MOD >>>  Giá máy giặt lồng ngang Electrolux 8kg rẻ hơn 1 - 2 triệu đồng so với 5 tháng trước

Công nghệ Econavi: cảm biến nhiệt và cảm biến tải rửa để tiết kiệm điện và nước.

Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse: lồng giặt được ngâm với xà phòng, hiệu quả giặt được nâng cao.

Sấy khô bằng chế độ gió: Để đảm bảo máy vắt cực khô có thể cạnh tranh với dòng máy giặt lồng ngang có tốc độ vắt lớn hơn, Panasonic trang bị chức năng làm khô bằng không khí độc đáo dẫn đầu trong việc đổi mới công nghệ giặt.

Tính năng Ecoaquabeat: 3 quy trình rửa bao gồm phun thác, khuấy và xoáy từ dưới lên trên. Nhờ tác động đa chiều và hiệu quả, máy giặt lồng đứng Panasonic 8kg có thể đảm bảo giặt sạch quần áo một cách tối ưu, loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu.

Hệ thống rửa bọt hoạt động: tạo nhiều bọt nhỏ li ti phủ đều lên quần áo để đánh bay bụi bẩn giúp quần áo sạch hơn. Công nghệ này không chỉ giúp làm sạch hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm chất tẩy rửa.

Khay giặt tạo sóng 2 chiều: Cải tiến nâng cao hiệu quả giặt giũ cũng được Panasonic nâng cấp ở phần khay giặt, trong đó áp dụng chế độ giặt tạo sóng 2 chiều giúp giặt sạch mọi ngóc ngách trên quần áo.

Tất cả những công nghệ trên đều được Panasonic áp dụng trên dòng máy giặt cửa đứng 8kg dưới đây; Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu Thái Lan có cùng công nghệ hoặc khác biệt nhỏ:

Top MOD >>>  Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS tiết kiệm điện với cảm biến Eco thông minh

Máy giặt 8kg Panasonic NA-F80VG7WCV

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.990.000đ

Máy giặt 8kg Panasonic NA-F80VG7WCV

Máy giặt lồng đứng 8kg Panasonic NA-F80VS7WCV

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.450.000đ

Máy giặt 8kg Panasonic NA-F80VS7WCV

Máy giặt lồng đứng 8kg Panasonic NA-F80VS9GRV

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.680.000đ

Máy giặt lồng đứng 8kg Panasonic NA-F80VS9GRV

Máy giặt 8kg Panasonic NA-F80VG9HRV – Việt Nam

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.999.000đ

Máy giặt lồng đứng 8kg Panasonic NA-F80VG9HRV

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời