Công nghệ giặt giũ mới nhất của máy giặt Electrolux 8kg cửa ngang

Công nghệ giặt giũ mới nhất của máy giặt Electrolux 8kg cửa ngang

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy giặt Electrolux 8kg tốt không mất phí

Máy giặt Electrolux 8kg với thiết kế trắng tinh khôi, màn hình LED hiện đại

So với máy giặt cửa trên 8kg, dòng cửa ngang có khối lượng giặt thực tế ít hơn; Đối với máy giặt Electrolux cũng vậy; tuy nhiên, hiệu quả giặt của máy giặt cửa ngang cao hơn; Lượng nước sử dụng tiết kiệm hơn rất nhiều so với máy giặt cửa trước nên người dùng có thể sử dụng máy giặt hàng ngày cho gia đình từ 3 – 5 thành viên.

Tốc độ quay của dòng Máy giặt Electrolux 8kg là 1000 – 1200 vòng / phút; Hiệu năng tương đương trong tầm giá so với nhiều thương hiệu máy giặt lồng ngang nổi tiếng trên thị trường như Panasonic, LG, Samsung .. Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm này không hề thấp, thậm chí nhiều sản phẩm luôn được định vị ở mức cao hơn giá cả hơn các thương hiệu khác, vậy những ưu việt nào đến từ công nghệ đã mang lại đẳng cấp cho thương hiệu máy giặt Electrolux?

Công nghệ máy giặt Electrolux 8kg cửa ngang

Lồng giặt Lily của máy giặt Electrolux 8kg cửa ngang

Công nghệ máy giặt Electrolux 8kg cửa ngang

Mỗi dòng máy giặt Electrolux có khối lượng giặt 7kg, 8kg hay 9 – 10kg đều có những công nghệ mới, không hoàn toàn giống nhau. Đối với dòng máy giặt Electrolux 8kg có 2 công nghệ chính là công nghệ Hydrosonic tạo bọt đậm đặc và công nghệ giặt phun ShowerSpray; Sử dụng lồng giặt Lily với nhiều lỗ thoát nước hơn và có 11-14 chế độ giặt. Một số dòng máy giặt sấy kết hợp ELectrolux có khối lượng sấy lên đến 6kg và giá cao hơn từ 5 – 7 triệu đồng tùy nơi bán.

Top MOD >>>  Top máy giặt 8kg lồng ngang inverter giá rẻ

Công nghệ máy giặt Electrolux 8kg cửa ngang

Công nghệ giặt phun vòi hoa sen để giặt sạch hơn với bột giặt đậm đặc

Công nghệ giặt giũ mới nhất của máy giặt Electrolux 8kg cửa ngang 1

Máy giặt Electrolux với Công nghệ quản lý thời gian Cho phép người dùng chủ động và dễ dàng điều chỉnh thời gian giặt, giũ phù hợp với khối lượng quần áo, độ bẩn của quần áo … chỉ với một thao tác điều chỉnh đơn giản trên bảng điều khiển. Máy giặt.

Công nghệ giặt giũ mới nhất của máy giặt Electrolux 8kg cửa ngang 2

Công nghệ giặt Ultramix Được kế thừa từ nhiều dòng máy trên dòng máy Electrolux lồng ngang, công nghệ này có thể khắc phục được những nhược điểm của các dòng máy giặt cửa ngang khác như cặn bột giặt, quần áo không được giặt sạch do bột giặt không thẩm thấu được. Khi khởi động máy giặt, công nghệ Ultramix sẽ ngay lập tức đánh tan bột giặt khi nước chảy vào ngăn chứa bột giặt giúp quần áo được giặt sạch hoàn hảo, rút ​​ngắn thời gian ngâm và tiết kiệm điện cũng như nước giặt cho máy.

Công nghệ giặt giũ mới nhất của máy giặt Electrolux 8kg cửa ngang 3

Hệ thống rửa Jetspray tạo ra các tia nước bên trong lồng giặt để giặt và xả hiệu quả hơn nhờ vào việc phun nước liên tục để đánh tan vết bẩn, xử lý ngay cả những ngóc ngách tối tăm nhất trong máy giặt mà ít va chạm. cuộn của lồng giặt.

Cuối cùng là công nghệ biến tần

Các mẫu máy giặt Electrolux 8kg cửa ngang mới nhất

Máy giặt Electrolux 8kg cửa ngang Hầu hết đều được trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện nên đây là một khoản đầu tư xứng đáng với số tiền bỏ ra, mang đến cho người dùng sự đảm bảo về hiệu suất, giặt sạch và tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, những công nghệ tiên tiến nhất cũng được trang bị trên dòng máy giặt Electrolux 8kg dưới đây:

Top MOD >>>  Có nên mua tivi OLED không?

Máy giặt cửa ngang 8kg Electrolux EWF12844S – Công nghệ Inverter

Giá tham khảo rẻ nhất: 8.700.000đ

Máy giặt Electrolux EWF12844S sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện và công nghệ giặt phun ShowerSpray giúp phun trực tiếp lên quần áo, giúp phân tán đều bột giặt; Ngoài ra, máy giặt Electrolux còn được trang bị chế độ giặt hơi nước (Vapour Action) ngăn chặn các tác nhân gây dị ứng, an toàn cho sức khỏe, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ.

Máy giặt cửa ngang 8kg Electrolux EWF12832 – Công nghệ Inverter

Giá tham khảo rẻ nhất: 9.414.000đ

Máy giặt Electrolux 8kg lồng ngang EWF12832

Máy giặt Electrolux 8kg lồng ngang EWF12832

Máy giặt Electrolux EWF12832 có tốc độ quay vắt 1200 vòng / phút; trang bị 12 chế độ giặt; công suất tiêu thụ 2200W.

Công nghệ giặt giũ mới nhất của máy giặt Electrolux 8kg cửa ngang 4

Máy giặt Electrolux thiết kế tinh tế, máy giặt có độ bền cao, độ ồn và độ rung thấp

Máy giặt Electrolux EWF10844 – Lồng ngang, 8kg, Inverter

Giá tham khảo rẻ nhất: 8.600.000đ

Máy giặt Electrolux EWF10844 có chương trình giặt nhanh, giặt nước nóng, tốc độ quay vắt 1000 vòng / phút, công nghệ tiên tiến, giá rẻ

Máy giặt cửa ngang 8kg Electrolux EWF12853 – Công nghệ Inverter

Giá tham khảo rẻ nhất: 11.128.000đ

Máy giặt Electrolux EWF12853 được trang bị bảng điều khiển cảm ứng, lồng giặt tổ ong Hive; Công nghệ làm sạch bằng vòi xịt ShowerSpray; Chế độ giặt hơi nước.

Máy giặt cửa ngang 8kg Electrolux EWF12853S – Công nghệ Inverter

Giá tham khảo rẻ nhất: 11.500.000đ

Top MOD >>>  Tư vấn chọn loa hay cho dàn âm thanh gia đình

Máy giặt Electrolux EWF12853S

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời