Công nghệ Dust Sensor trên máy điều hòa Panasonic là gì?

Công nghệ Dust Sensor trên máy điều hòa Panasonic là gì?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều hòa panasonic luôn được đánh giá cao về việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào các dòng máy lạnh của hãng. Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng khiến người tiêu dùng quan tâm nhiều đến khả năng lọc bụi bẩn và vi khuẩn của điều hòa, Panasonic biết rõ điều đó.

Công nghệ lọc bụi bằng cảm biến bụi Dust Sensor là một trong những chức năng lọc bụi vô cùng hiện đại của máy lạnh Panasonic. Vậy công nghệ Cảm biến bụi là gì? Nó hoạt động như thế nào và hoạt động như thế nào …

Cảm biến bụi Cảm biến bụi trên máy lạnh Panasonic

Cảm biến bụi Cảm biến bụi trên máy lạnh Panasonic

Cảm biến bụi trên máy lạnh Panasonic là gì?

Cảm biến bụi là công nghệ hỗ trợ hệ thống lọc không khí Nanoe-G của Panasonic nhờ khả năng kiểm soát lượng bụi bẩn trong phòng, cảm biến sẽ tự động bật hệ thống Nanoe-G để làm sạch không khí. Ngay khi đo nồng độ các hạt bẩn trong không khí ở mức cao sẽ mang lại bầu không khí trong lành và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ngược lại, khi đo nồng độ các hạt bẩn trong không khí ở mức an toàn thì hệ thống Nanoe-G ở trên Máy lạnh panasonic sẽ được tắt ngay lập tức, tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn.

Điều này có nghĩa là cảm biến bụi Dust Sensor là hệ thống hỗ trợ để Nanoe-G làm tốt hơn công việc của mình.

Top MOD >>>  Đánh giá smart tivi 4K Sharp 50 inch LC-50UA6500X có tốt không từ A-Z

Lợi ích của hệ thống cảm biến bụi trên máy lạnh Panasonic

Nhờ công nghệ Cảm biến Bụi, hệ thống khóa Nanoe-G không cần phải hoạt động liên tục và chỉ khi lượng bụi mà Cảm biến Bụi vượt quá ngưỡng bình thường thì nó mới hoạt động. Do đó, máy lạnh được trang bị Cảm biến bụi sẽ tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

Nói cách khác, với công nghệ máy nén biến tần biến tầnCảm biến Econavi, Công nghệ Cảm biến bụi góp phần làm cho máy lạnh Panasonic tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

Những máy điều hòa Panasonic nào được trang bị Cảm biến bụi?

Hiện tại, Panasonic đã trang bị công nghệ Cảm biến bụi cho thế hệ điều hòa mới nhất của hãng là điều hòa Panasonic Sky Series – với thiết kế cánh gió, kiểu dáng hoàn toàn mới. hiện đại.

Thông tin chi tiết về máy lạnh Sky Series, xem thêm 5 điều cần biết về máy điều hòa Panasonic Sky Series

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.