Công nghệ cửa phụ trên máy giặt cửa ngang của Samsung

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nhiều khi máy giặt đã bắt đầu quá trình giặt nhưng bạn chợt nhớ rằng vẫn còn một chiếc áo, quần hay khăn tắm… cũng cần được giặt. Cách duy nhất là mở cửa máy giặt và “ném” chiếc áo đó vào máy giặt.

Tuy nhiên, cách trên chỉ thực hiện được với máy giặt cửa trên, còn với máy cửa trước thì không thể, vì bạn không thể mở cửa máy giặt khi nước bên trong đã đầy như máy cửa trên. .

Mọi thứ đã được giải quyết với công nghệ cửa bên máy giặt mới được Samsung giới thiệu – Samsung WW8500 AddWash

Máy giặt thông minh AddWash có thêm một cửa phụ nhỏ trên cửa chính

Theo đó, trong thiết kế mới của máy giặt AddWash, nó được trang bị một cửa phụ nhỏ trên cửa chính của chiếc máy giặt cửa trước này. Trong khi máy giặt đang hoạt động, người dùng có thể nhấn một nút trên bảng điều khiển để mở cửa nhỏ này và cho quần áo vào máy giặt khi máy giặt đang hoạt động.

Tuy nhiên, với ô cửa nhỏ này, bạn chỉ có thể để một số quần áo có kích thước nhỏ như khăn tắm, áo sơ mi, áo thun, quần tây,… còn những thứ lớn như áo khoác, hay chăn màn… thì không

Cửa hông này trên Addwash còn được trang bị tính năng “khóa trẻ em” nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tính năng này.

Top MOD >>>  So sánh máy nghe nhạc JVJ X2 với máy nghe nhạc JVJ X7

Ngoài ra, AddWash còn có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android để có thể kiểm soát quá trình giặt trên máy giặt, hay nhắc nhở bạn về tiến trình đang thực hiện trên máy. rửa AddWash này.

Hình ảnh AddWash tại sự kiện

Hiện tại, chiếc máy giặt thông minh AddWash chưa được bày bán trên thị trường mà chỉ vừa được giới thiệu tại sự kiện IFA 2015 đang diễn ra ở Berlin. Và do đó, giá bán của chiếc máy giặt này vẫn chưa được xác định, dự kiến ​​AddWash sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN