Con quay Fidget Spinner là gì? Cấu tạo và cách chơi ra sao?

Con quay Fidget Spinner là gì? Cấu tạo và cách chơi ra sao?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chắc hẳn từ cuối năm 2016 đến đầu năm 2017 từ khóa “Spinner”Được nhiều người nhắc đến, được nhiều người biết đến như một món đồ chơi dành cho trẻ em.

Vậy Spinner thực chất là gì? Cách chơi Spinner và tác dụng của việc chơi Spinner như thế nào? Cùng Vzone tìm hiểu để đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

Fidget Spinner là gì?

Fidget spinner là gì

Con quay thần tài là gì

Spinner hoặc spinner, tuyệt vời Fidget Spinner… chỉ là một món đồ chơi nhỏ có thể mang theo bên mình hàng ngày để quay và có thể giúp giảm bớt căng thẳng, bồn chồn cho người chơi.

Ý tưởng cơ bản về cách thức hoạt động của spinner là bằng cách mang chúng thường xuyên, bạn có thể giảm thiểu các thói quen xấu như cắn móng tay, rung đùi hoặc hút thuốc. Thay vì xoay bút, cắn móng tay, gõ tay xuống bàn, bạn có thể xoay con quay để cảm thấy bình tĩnh hơn. Nhiều người đã có thể bỏ được những thói quen xấu sau khi sử dụng spinner

Cấu tạo của Hand Fidget Spinner như thế nào?

Về cơ bản, việc xây dựng một con quay fidget spinner spinner Chỉ có 3 phần: cánh, ổ trục và nút

Cấu trúc của Fidget Spinner

Cấu trúc của Fidget Spinner

– Cánh là bộ phận bao quanh, nhận lực từ ngón tay để quay, là bộ phận cần thiết kế và chế tác phức tạp nhất. Thường được làm bằng kim loại hoặc chất liệu nhựa đặc biệt. Tùy thuộc vào loại Spinnner mà số lượng cánh có thể thay đổi, nhưng thường có 2 hoặc 3 cánh trên Fidget Spinner.

Top MOD >>>  Cách tẩy 20 vết bẩn cứng đầu bạn cần phải biết (Phần 2)

Ổ bi là bộ phận kết nối giữa nút và cánh, giúp cánh quay xung quanh nút. Vòng bi có nhiều loại, kích thước và chất lượng khác nhau. Vòng bi tốt sẽ giúp spinner hoạt động trơn tru và bền lâu hơn.

– Nút là bộ phận để cố định giữa con quay, người dùng sẽ cầm vào nút này và xoay cánh. Nút nhấn có thể được tháo rời khỏi ổ trục như hình trên.

Làm thế nào để chơi Fidget Spinner? Có tác dụng gì?

Cách chơi Fidget Spinner

Cách chơi Fidget Spinner

Cách chơi con quay Spinner rất đơn giản, người chơi chỉ cần giữ nút quay, sau đó xoay cánh quạt, làm sao để giữ cánh quạt càng lâu càng tốt. Ngoài ra, người chơi cũng thường tăng độ khó bằng cách ghép cùng lúc nhiều con quay Spinner cùng loại để chơi.

Tác dụng của việc chơi con quay Spinner là giảm căng thẳng, giảm các thói quen xấu như quay bút, cắn móng tay, đập bàn… giúp người chơi bình tĩnh hơn trong các tình huống căng thẳng. Đối với trẻ em, trò chơi này giúp tăng cường khả năng tập trung và tính kiên trì.

Spinner nhanh chóng trở nên phổ biến với những người mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD: Attention Deficit Hyperactivity Disorder). Họ cảm thấy bình tĩnh hơn sau khi đẩy các triệu chứng của ADHD vào vòng quay của spinner.

Ngoài ra, với nhiều thiết kế đặc biệt, tinh xảo từ kim loại quý hiếm, Spinner cũng nhanh chóng trở thành món đồ sưu tập của dân chơi.

Top MOD >>>  Thanh Minh Phương - Chuyên cung cấp thiết bị viễn thông và lắp đặt hệ thống nhà thông minh chính hãng, giá tốt và tư vấn nhiệt tình

Mong rằng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về Fidget Spinner. Để mua Fidger Spinner với nhiều loại và giá rẻ nhất, hãy xem thêm Con quay spinner

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.