Cốc nguyệt san Saforelle của Pháp có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Cốc nguyệt san Saforelle của Pháp có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Các loại cốc kinh nguyệt của Pháp hiện đang được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay như cốc kinh nguyệt Sibell, cốc kinh nguyệt Claricup, cốc kinh nguyệt Saforelle… Sản phẩm luôn được thiết kế với ưu điểm là giá thành khá mềm phù hợp với nhiều chị em sử dụng. Mang lại cảm giác thoải mái cho phái đẹp trong những ngày đầy áp lực.

Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu và đánh giá riêng về cốc nguyệt san Saforelle một sản phẩm đến từ Pháp để xem chất lượng như thế nào? Nó có phù hợp với yêu cầu của bạn không!

Cốc kinh nguyệt Saforelle của Pháp có tốt không?

Sản phẩm được thiết kế với phần đuôi cúp khá dài
Sản phẩm được thiết kế với phần đuôi cúp khá dài

Saforelle là thương hiệu đến từ Pháp, chuyên về các dòng mỹ phẩm như sữa tắm, kem dưỡng da, dầu gội, dung dịch vệ sinh phụ nữ… Trong đó, cốc kinh nguyệt Saforelle cũng là một sản phẩm của thương hiệu này. Với chất liệu 100% silicon không chứa Phtlate nên vô cùng an toàn cho người sử dụng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Cốc kinh nguyệt Saforelle cũng được đánh giá về độ mềm và độ mở tốt. Giúp chị em sử dụng dễ dàng, thoải mái hơn mà không gây khó chịu. Đặc biệt, phần đuôi cốc được thiết kế nhỏ và dài giúp bạn lấy cốc ra dễ dàng hơn mà không gây khó chịu. Đặc biệt, với thiết kế 2 kích thước bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với cơ địa của mình.

Một bộ sản phẩm bao gồm 2 cốc kinh nguyệt Saforelle + một cốc tiệt trùng sau khi sử dụng. Bạn có thể dùng để thay và vệ sinh sau mỗi lần thay vô cùng tiện lợi.

Cốc kinh nguyệt Saforelle của Pháp giá bao nhiêu?

Giá cốc nguyệt san Saforelle rẻ nhất là 820.000đ cho bộ 2 cốc nguyệt san. Với 2 cốc, bạn có thể dễ dàng vệ sinh và sử dụng cốc theo chu kỳ. Mức giá 820.000đ để mua được sản phẩm cốc nguyệt san hai bên không phải là một mức giá quá cao. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn có thể lựa chọn một số thương hiệu cốc kinh nguyệt khác chỉ bán bộ sản phẩm duy nhất một cốc kinh nguyệt, giá khoảng 400.000 – 650.000 đồng. Bạn có thể rửa sạch cốc nguyệt san và đặt nó trở lại âm đạo, ngay cả khi bất tiện hơn một chút.

Có nên mua cốc nguyệt san Saforelle không?

Với đặc điểm là cốc mềm, miệng cốc không quá dày, đuôi dài là sản phẩm thích hợp cho những người mới sử dụng cốc nguyệt san lần đầu và những người chưa sinh con hoặc sinh mổ. Sản phẩm sẽ khá dễ chịu và bạn sẽ không cảm thấy gì khi cốc vào bên trong.

Tuy nhiên, thiết kế của cốc khá mềm, miệng cốc mỏng cũng hạn chế khả năng mở của cốc, khi cho vào bên trong cốc không mở lên được có thể dẫn đến rò rỉ bất tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng chỉ cần sử dụng một hai chu kỳ bạn sẽ quen dần với đầu chì và sẽ biết cách điều chỉnh độ mở và vị trí của cốc nguyệt san.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời