Cốc nguyệt san Lincup của Mỹ giảm sốc 34% giá chỉ còn 495.000 vnđ

Cốc nguyệt san Lincup của Mỹ giảm sốc 34% giá chỉ còn 495.000 vnđ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khô hơn sử dụng băng vệ sinh Bằng cách hấp thụ lượng kinh nguyệt mà không tiếp xúc với không khí, không làm thay đổi PH và giảm thiểu khả năng xâm nhập và phát triển của nấm và vi khuẩn. Khả năng chống rò rỉ tốt hơn lên đến 12 giờ và ít thay đổi hơn băng vệ sinh hoặc băng vệ sinh. Không gây mẩn ngứa nhờ chất liệu silicone y tế thường được sử dụng để sản xuất van tim nhân tạo đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng lại tiết kiệm chi phí vì có thể sử dụng từ 5 – 10 năm mà giá thành chỉ vài trăm nghìn. Đó là tất cả những lý do mà chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng cốc nguyệt san.

Đề cập cốc kinh nguyệt mọi người nghĩ Cốc nguyệt san Lincup của Mỹ. Đây là sản phẩm được ưa chuộng không chỉ vì những lý do trên mà dựa trên kinh nghiệm thực tế từ nhiều chị em, Lincup được đánh giá là có độ mềm vừa phải không quá cứng cũng không quá mềm, dễ bị phồng khi đưa. Trong âm đạo, hình dạng cốc hơi thuôn dài, lúc đầu đặt hơi khó và có cảm giác kỳ cục, nhưng khi biết cách đặt cốc đúng cách thì tôi thích lắm, hầu như không có cảm giác là đặt cốc. những gì bên trong bạn Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của Lincup là chỉ có 1 size nên không phải chị em nào cũng phù hợp.

Top MOD >>>  Màn hình máy tính LG 20EN43S - Màn hình cho mọi người

Nhân dịp lễ độc thân 11.11, sản phẩm cốc kinh nguyệt Lincup đang được giảm giá sốc 34%, chỉ còn 495.000đ – Đây là cơ hội tốt cho các chị em quan tâm và có nhu cầu sử dụng cốc kinh nguyệt Lincup để thay băng vệ sinh trong những ngày đèn đỏ.

Cốc nguyệt san Lincup của Mỹ giảm 34%, chỉ còn 495.000 đồng
Cốc nguyệt san Lincup của Mỹ giảm 34%, chỉ còn 495.000 đồng

Chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

  • Giá cốc nguyệt san Lincup + cốc tiệt trùng giảm chỉ còn 495.000đ
  • Cốc kinh nguyệt Lincup + cốc tiệt trùng + túi vải đựng cốc giá giảm chỉ còn 599.000đ
  • Cốc nguyệt san Lincup + cốc tiệt trùng + túi vải + 10 viên nang tiệt trùng giá chỉ 505.000đ
  • Cốc kinh nguyệt Lincup + cốc tiệt trùng + túi vải + 50 viên tiệt trùng giá chỉ 519.000đ

Đến shop có ngay cốc kinh nguyệt Lincup khuyến mãi

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời