Cốc nguyệt san Lincup có mấy loại ? có dễ sử dụng không ?

Cốc nguyệt san Lincup có mấy loại ? có dễ sử dụng không ?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cốc nguyệt san không còn quá xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ. Dù biết sản phẩm có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, không phải ai nghe đến cốc nguyệt san là có thể sử dụng ngay. Vì là sản phẩm còn khá mới nên việc sử dụng cốc nguyệt san thường gặp khó khăn đối với những người mới sử dụng lần đầu.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu cốc kinh nguyệt như: cốc kinh Lincup, cốc kinh Claricup, cốc kinh Mtcup, cốc kinh Sibell…

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng đáp ứng được nhu cầu của nhiều chị em. Tuy nhiên, điểm chung của những sản phẩm này là đều mang đến cho bạn gái cảm giác dễ chịu, thoải mái cho ngày đèn đỏ.

Hôm nay Vzone.vn sẽ chỉ đề cập đến cốc nguyệt san Lincup, hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm có những loại nào và sử dụng có dễ dàng không nhé!

Lincup có những loại cốc nguyệt san nào?

Hình ảnh đầu tiên của cốc kinh nguyệt Lincup

Cốc nguyệt san Lincup 1 size khi mới
Cốc nguyệt san Lincup 1 size khi mới

Hình ảnh cốc kinh nguyệt Lincup được thay đổi và thiết kế lại với 2 size

Cốc kinh nguyệt Lincup thay đổi thiết kế thành 2 size
Cốc kinh nguyệt Lincup thay đổi thiết kế thành 2 size

Hình ảnh cốc kinh nguyệt Lincup thay đổi bao bì mới nhất.

Licup cốc nguyệt san thay đổi bao bì
Licup cốc nguyệt san thay đổi bao bì

Cốc kinh nguyệt Lincup được ra mắt vào tháng 6/2016, sản phẩm nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo chị em tại thị trường Việt Nam.

Top MOD >>>  Nên mua máy bào đá bằng tay hay máy bào đá bằng điện?

Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và được làm từ 100% silicone kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn y tế an toàn khi sử dụng cho vùng kín của phụ nữ, đã nhận được chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, sau 3 năm có mặt trên thị trường do sản phẩm chuyển từ cốc nguyệt san 1 size sang cốc nguyệt san 2 size để đáp ứng và phù hợp với nhiều người hơn nên nhiều người đã nhầm lẫn với thương hiệu cốc nguyệt san. Có 2 loại vòng kinh Lincup.

Trên thực tế, chỉ có một loại cốc nguyệt san Lincup. Sau khi thay đổi mẫu mã thành 2 kích thước và giữ nguyên chất lượng ban đầu.

Nếu bạn thấy vẫn còn cốc nguyệt san Lincup 1 size thì có thể do hàng cũ còn sót lại từ các đại lý.

Cốc kinh nguyệt Lincup có dễ sử dụng không?

Cốc nguyệt san Lincup có 2 size 2
Cốc nguyệt san Lincup có 2 size 2

Đây là câu hỏi mà hầu như chị em nào trước khi mua hàng cũng quan tâm. Vì sử dụng cốc nguyệt san thường khó đối với những chị em lần đầu sử dụng.

Cốc kinh nguyệt Lincup với thiết kế 2 size:

Lincup bình thường: Dành cho phụ nữ chưa sinh con, mổ lấy thai, sinh con hoặc âm đạo nhỏ.

Vì Lincup thường có thiết kế với đường kính khá nhỏ chỉ 41mm. Miệng cốc được thiết kế khá dày để có thể bám chắc vào thành âm đạo và có khả năng đóng mở tốt hơn nên khá dễ dàng khi sử dụng.

Top MOD >>>  TOP ống kính chuyên chụp ảnh sự kiện

Tuy nhiên, sản phẩm có nhược điểm là thiết kế hơi dài nên người có âm đạo ngắn khá khó sử dụng. Vì vậy, sản phẩm không thực sự phù hợp với những người có vùng kín bị tắc nghẽn.

Lincup +: Dùng cho phụ nữ sinh thường và phụ nữ từ 35 tuổi trở lên. Sản phẩm có thiết kế đường kính to và ngắn hơn so với Lincup thông thường nên phù hợp với phụ nữ sinh thường, phụ nữ từ 35 tuổi trở lên cũng khá phù hợp và dễ sử dụng.

Cốc nguyệt san thực sự dễ sử dụng hơn nếu bạn chọn loại phù hợp nhất với mình. Vì vậy, nếu bạn thấy sản phẩm cốc kinh nguyệt Lincup chưa thực sự phù hợp với mình thì hãy tham khảo cốc kinh nguyệt Claricup, cốc nguyệt san Mtcup, cốc kinh nguyệt Sibell… cùng xem nhé.

Có nên mua cốc nguyệt san Lincup không?

Cốc kinh nguyệt Lincup giá rẻ nhất chỉ từ 480.000đ. Với thời gian sử dụng từ 3 đến 5 năm, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc sử dụng băng vệ sinh. Cùng với những ưu điểm mà sản phẩm mang lại thì đây là một sự lựa chọn khá tốt dành cho các bạn nữ.

Tuy nhiên, bạn nên xem cốc kinh nguyệt Lincup có phù hợp với mình không và nên chọn đúng kích cỡ cốc để sử dụng dễ dàng hơn và tránh tình trạng rò rỉ khi sử dụng cốc kinh nguyệt.

Top MOD >>>  Những điều cần lưu ý khi mua quạt điều hòa không khí Ấn Độ

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời