Có thể hát Karaoke online trên smart tivi được không?

Có thể hát Karaoke online trên smart tivi được không?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Các thành viên trong gia đình bạn rất thích hát karaoke và thường xuyên có nhu cầu hát karaoke để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống nhưng gia đình bạn lại không có một dàn karaoke chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể hát karaoke trên smart tivi. Cùng tìm hiểu cách hát karaoke online trên smart tivi qua bài viết dưới đây để có những trải nghiệm giải trí thú vị bên gia đình và người thân:

Phụ kiện cần thiết cho dàn karaoke trên TV thông minh

Tivi

Bạn hoàn toàn có thể hát karaoke trực tuyến trên smart tivi

Bạn không cần phải mua một dàn karaoke mới nhưng vẫn cần có micro để hát karaoke trên smart TV của mình. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có tivi nào hỗ trợ cắm micro để hát. Và ví dụ, nếu TV đã cắm micro thì loa TV không phù hợp để hát karaoke (trừ khi bạn chỉ đơn giản là bật bài hát cho vui). Vì vậy, để có thể hát karaoke trên smart tivi, bạn cần mua amply hoặc hệ thống loa, hệ thống có micro để có chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài ra, nếu nhà bạn có đầu đĩa và đang kết nối với tivi thì bạn cũng có thể cắm tạm mic vào loa tivi, tuy nhiên chất lượng âm thanh sẽ khá tệ khi làm theo cách này.

Hát karaoke với các ứng dụng trên TV thông minh

Tivi

Có thể hát karaoke qua youtube

Top MOD >>>  Mẹ đừng đùa khi cho trẻ nhỏ xem tivi quá nhiều

Không cần đầu karaoke, không cần mở đĩa karaoke, bạn vẫn có cách hát karaoke trực tuyến qua ứng dụng TV sau:

– Youtube: là ứng dụng quen thuộc trên hầu hết các smart tivi hiện nay. Ứng dụng này không chỉ có phim, kho video phong phú mà hiện nay còn được cập nhật khá nhiều beat nhạc karaoke. Bạn chỉ cần gõ tên bài hát + karaoke là có thể tìm được.

– Ứng dụng Karaoke trên tivi: trên Smart tivi Samsung có ứng dụng Home Karaoke, trên Smart tivi LG có ứng dụng The Karaoke chanel, Cloud Karaoke, trên Android tivi Sony có ứng dụng Karaoke các bài hát tiếng Việt… nên chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng này để hát karaoke cùng các thành viên trong gia đình.

– Nếu bạn sử dụng Android TV (Android TV Sony, Android TV TCL, Android TV Toshiba), bạn có thể cài đặt ứng dụng hát karaoke cho Android TV box (cài đặt bằng file apk …) để hát karaoke một cách dễ dàng và tiện lợi. lợi nhuận.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.