Có những smartphone nào được trang bị khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng?

Có những smartphone nào được trang bị khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Màn hình cảm ứng vân tay là một trong những tính năng hiện đại mà các nhà sản xuất mang đến cho điện thoại của mình trong xu hướng thiết kế màn hình tràn viền hoàn toàn. Galaxy S10 vừa ra mắt và một trong những tính năng gây ấn tượng mạnh với giới công nghệ chính là khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Tuy nhiên, trước Samsung Galaxy S10, đã có khá nhiều smartphone khác trên thị trường được trang bị khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng. Vậy những chiếc smartphone nào đã được trang bị công nghệ nhận dạng vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng?

1. Điện thoại Vivo NEX S và Vivo V11

điện thoại thông minh khóa vân tay được nhúng trên màn hình cảm ứng
Vivo Nex S là smartphone đầu tiên trên thị trường được trang bị công nghệ khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Vivo Nex S là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị khóa vân tay nằm trong màn hình cảm ứng, được nhà sản xuất Trung Quốc giới thiệu vào tháng 1/2018.

Cả Vivo NEX S và Vivo V11 đều được trang bị khóa bảo mật với công nghệ nhận dạng vân tay siêu âm, mang đến khả năng nhận diện chính xác và tốc độ phản hồi nhanh.

2. Điện thoại Oppo R17

điện thoại thông minh khóa vân tay được nhúng trên màn hình cảm ứng
Cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng là một trong những tính năng tuyệt vời trên Oppo R17.

R17 là chiếc smartphone dòng R đầu tiên của Oppo được trang bị công nghệ khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng. Gây ấn tượng với thiết kế màn hình tràn viền cùng thiết kế camera trước hình giọt nước cách điệu. Máy cũng được trang bị cấu hình khủng với camera chính 3 ống kính xuất sắc thỏa mãn niềm đam mê chụp ảnh của người dùng.

Top MOD >>>  4 sai lầm khi mua laptop mà ai cũng mắc phải

3. Điện thoại Huawei Mate 20 Pro

điện thoại thông minh khóa vân tay được nhúng trên màn hình cảm ứng
Không chỉ được trang bị cụm 3 camera chính, Huawei Mate 20 Pro còn là một trong những smartphone có khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Không chỉ sở hữu cụm camera được đánh giá là tốt nhất trên thị trường năm 2018 mà còn Huawei Mate 20 Pro Đồng thời sở hữu khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng hiện đại. Công nghệ khóa vân tay của Mate 20 Pro là cảm biến quang học, cho khả năng nhận diện chính xác và tốc độ cũng khá tốt.

4. Điện thoại OnePLus 6T

điện thoại thông minh khóa vân tay được nhúng trên màn hình cảm ứng
OnePlus 6T không chỉ sở hữu cấu hình siêu mạnh mà còn được tích hợp khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

“Sát thủ đầu bảng” này cũng là một trong những smartphone được trang bị công nghệ khóa vân tay trên màn hình cảm ứng. Công nghệ Screen Unlock trên OnePlus 6T được đánh giá là có khả năng mở khóa nhanh và chính xác.

5. Điện thoại Xiaomi Mi 9 và Mi 8 Explorer

màn hình cảm ứng điện thoại thông minh khóa vân tay.
Xiaomi Mi 9 mới ra mắt là một trong những điện thoại thông minh có khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Vào tháng 6/2018, Xiaomi đã ra mắt bộ ba Xiaomi Mi 8 trong đó phiên bản cao cấp nhất là Mi 8 Explorer được trang bị khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng. Bên cạnh khóa vân tay nhúng vào màn hình cảm ứng, Mi 8 Explorer còn gây ấn tượng với mặt lưng trong suốt “lộ cơ” và cấu hình khủng.

Và cùng với ngày ra mắt Samsung Galaxy S10, Mi 9 – siêu phẩm mới của Xiaomi cũng được tung ra thị trường với hàng loạt trang bị xuất sắc trong đó có tính năng khóa vân tay nhúng vào màn hình cảm ứng. Theo Xiaomi, tốc độ mở khóa của Mi 9 thậm chí còn nhanh hơn 25% so với Mi 8 Explorer trước đó và hãng cho rằng nó có tốc độ mở khóa nhanh nhất thế giới hiện nay.

Top MOD >>>  Điện thoại Sony Xperia XZ1 và XZ1 Compact được cập nhật bản vá lỗi Spectre and Meltdown

6. Samsung Galaxy S10, S10 Plus và S10 5G

điện thoại thông minh khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.
Bộ 3 smartphone Galaxy S10 mới ra mắt cũng sở hữu khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Ba điện thoại thông minh trong gia đình Samsung Galaxy S10 Đồng thời là những smartphone mới nhất được trang bị công nghệ khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng. Công nghệ của Samsung vẫn chưa có đánh giá chính thức, nhưng với video thử nghiệm, chúng ta có thể chắc chắn rằng nó là một trong những điện thoại thông minh nhúng vân tay tốt nhất trên thị trường hiện nay.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời