Có những loại điều hòa âm trần nào?

Có những loại điều hòa âm trần nào?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lạnh âm trần loại máy lạnh Đặc biệt, lắp âm trần, tận dụng không gian không sử dụng để lắp đặt điều hòa, cũng như tăng hiệu quả làm mát cho không gian rộng.

Không chỉ có một mà máy lạnh âm trần có ít nhất 2 loại khác nhau, cụ thể có những loại máy lạnh âm trần sau:

1. Điều hòa âm trần kiểu cassette

điều hòa âm trần cassette
điều hòa âm trần cassette

Đây chỉ là những loại máy lạnh âm trần được gắn trên trần nhà, thường là ở giữa phòng, một không gian mà máy lạnh âm trần làm mát.

Cấu tạo của loại này gồm một tấm lọc gió lớn ở giữa, có 4 lỗ thông gió thổi ra 4 phía khác nhau.

Ưu điểm của điều hòa âm trần kiểu cassette là:

– Khử tiếng ồn và khử bụi tốt nên đối với những khu vực cần độ ồn thấp thường sử dụng máy lạnh âm trần cassette.

– Cài đặt và vận hành tương đối dễ dàng.

– Giá cả hợp lý so với tiện ích, sự sang trọng, linh hoạt mà nó mang lại.

– Nhờ lưu lượng gió lớn nên phù hợp với những khu vực tập trung đông người như phòng họp lớn, hội trường, hội trường, nhà hàng, cao ốc, …

– Với nhiều ưu điểm vượt trội như mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, tính thẩm mỹ cao, công suất làm lạnh lớn, không chiếm không gian, diện tích. Máy lạnh âm trần mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng, tiện nghi, hài hòa với không gian.

Top MOD >>>  Tủ lạnh Hitachi R-SF48CMS tiết kiệm điện hiệu quả

Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm là dòng máy lạnh này chỉ phù hợp với những dòng máy nén có công suất lớn từ 18.000 – 36.000 BTU, mức công suất thấp hơn thường không đủ để làm mát không gian và đặc biệt là khả năng làm lạnh ở các phòng khác nhau.

2. Hệ thống ống gió máy lạnh âm trần

ống gió máy lạnh âm trần
ống gió máy lạnh âm trần

Máy lạnh âm trần nối ống gió là loại máy có cấu tạo đặc biệt, có sự kết nối hệ thống ống gió để có thể cùng lúc điều khiển các không gian phòng khác nhau.

Loại này thường được lắp ở góc trần thay vì giữa trần như điều hòa âm trần cassette, phù hợp để làm mát cho các căn hộ chung cư, hoặc các công trình nhỏ vì có thể sử dụng mức công suất. ít hơn.

Chi tiết xem thêm Ống gió máy lạnh âm trần là gì?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.