Có những loại bếp từ Nhật Bản nào?

Có những loại bếp từ Nhật Bản nào?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bếp từ Nhật là lựa chọn của nhiều người khi thị trường bếp từ nhập khẩu Châu Âu, bếp từ nhập khẩu Đức có quá nhiều thương hiệu và giá thành khá cao; Ngay cả những mẫu bếp từ lắp ráp tại Châu Âu sử dụng linh kiện của Đức cũng có giá cao hơn nhiều người có thể mua được. Bếp từ Nhật Bản là sự lựa chọn hợp lý nhất về giá cả; Chất lượng và sự tiện lợi cũng như an toàn là điều cần thiết khi sử dụng bếp từ cho căn hộ gia đình hiện đại. Dưới đây là 3 thương hiệu bếp từ Nhật Bản tốt nhất và được ưa chuộng trên thị trường để người dùng tham khảo.

Bếp điện từ Taka Nhật Bản

Có những loại bếp từ Nhật Bản nào? 1

Bếp điện từ Taka là thương hiệu bếp từ Nhật Bản được nhiều người biết đến nhất nhờ dòng sản phẩm đa dạng; số lượng bếp từ đôi; Bếp từ kết hợp hồng ngoại; bếp từ 3 vùng nấu; Bếp từ 3 vùng nấu; đa dạng nhất trong 3 thương hiệu bếp từ Nhật Bản được liệt kê dưới đây.

– Ưu điểm lớn nhất của bếp từ Taka Nhật Bản là có một số mẫu bếp từ sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu, cụ thể là mặt kính Schott Ceran do Đức sản xuất, chất lượng số 1; Giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức hoặc lắp ráp tại Châu Âu sử dụng mặt kính này.

Top MOD >>>  Nồi chiên không dầu Tefal có gì nổi bật? Top 2 sản phẩm bán chạy nhất 2020

– Giá bếp từ Taka cũng thuộc hàng rẻ nhất trong các dòng bếp từ đôi, bếp từ đôi hay bếp từ 3 vùng nấu nếu so sánh với các loại bếp từ tốt nhất hiện nay và có dây chuyền sản xuất uy tín. Bếp điện từ đôi Taka được nhiều người ưa chuộng; có nhiều nơi rao bán để nhiều sản phẩm chênh lệch giá từ một triệu đến hai triệu đồng; nhiều mẫu bếp từ Taka giá rẻ chỉ từ 3 triệu đồng; Người dùng có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bếp từ Hitachi Nhật Bản

Bếp từ Hitachi Nhật Bản giá bao nhiêu?

Bếp từ Nhật Bản Hitachi có số lượng bếp từ khá phong phú; Tuy không nhiều và phổ biến so với bếp từ Taka nhưng chất lượng và sự tiện dụng của loại bếp này khiến nhiều bà nội trợ quan tâm.

– Đặc điểm của bếp từ Hitachi cũng giống như bếp từ Panasonic; là sản phẩm bếp từ Nhật Bản với các mẫu bếp từ 3 vùng nấu kết hợp với lò nướng tạo thành tổ hợp bếp nướng chuyên nghiệp cho gia đình.

– Số lượng bếp từ Hitachi và giá cả cũng rất đa dạng: xét về tính hữu dụng và tiện dụng thì giá bếp từ Hitachi khá rẻ chỉ từ 10 triệu đồng cho bếp kết hợp 3 vùng: 2 từ 1 hồng ngoại. và 1 vỉ nướng bên dưới.

– Các mẫu bếp từ Hitachi cao cấp hiện có: các mẫu bếp từ 25 – 30 triệu đồng có một số nơi bán và giá còn khá cao.

Top MOD >>>  Máy chà sàn liên hợp FASA có bền & tốt không ?

Bếp từ Panasonic Nhật Bản

Bếp từ Panasonic của Nhật loại nào tốt?

– Tuy không có nhiều sản phẩm nhưng bếp từ Panasonic vẫn có những mẫu bếp chất lượng, giá cả phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với các hãng khác để người dùng có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình. tôi.

Đặc điểm của bếp từ Panasonic cũng giống như các sản phẩm bếp từ Nhật Bản Hitachi được nhiều người yêu thích lựa chọn đó là mẫu bếp từ 3 vùng nấu kết hợp với lò nướng tạo thành tổ hợp lò nướng chuyên dụng chuyên dụng. cho gia đình.

– Giá bếp từ Panasonic của Nhật nhìn chung rẻ hơn so với bếp từ Hitachi ở một số mẫu bếp từ đôi cùng công suất.

– Giá bếp từ Panasonic từ 8 triệu đồng cho dòng bếp 3 vùng kết hợp lò nướng; Các model cao cấp của Panasonic có công suất lớn hơn sẽ có giá từ 12 triệu đồng; và cao nhất là bếp từ 3 vùng với giá từ 20 triệu đồng tùy nơi bán.

– Panasonic có các mẫu bếp từ đôi giá khoảng 14 triệu đồng, sử dụng linh kiện từ Nhật Bản, lắp ráp tại nước thứ 3; Bếp điện từ đôi này có thể sử dụng như bếp âm hoặc bếp dương với số lượng mẫu mã khá hạn chế chỉ có 2 loại bếp.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.