Có những dòng tủ lạnh Panasonic nào có ngăn cấp đông mềm?

Có những dòng tủ lạnh Panasonic nào có ngăn cấp đông mềm?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những công nghệ hiện đại giúp bảo quản thực phẩm đông lạnh tốt hơn, ngăn đá mềm của tủ lạnh Panasonic giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong quá trình bảo quản thực phẩm.

Tuy nhiên, không phải tủ lạnh Panasonic nào cũng được trang bị công nghệ cấp đông mềm, hãy cùng điểm qua một số tủ lạnh Panasonic được trang bị công nghệ cấp đông mềm:

Tủ lạnh Panasonic có ngăn đá mềm

Tủ lạnh Panasonic có ngăn đá mềm

1. Tủ lạnh Panasonic 2 cửa có ngăn đá mềm

Những chiếc tủ lạnh 2 cánh có dung tích từ 250 lít đến 350 lít là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình từ 2-6 thành viên. Chúng ta cùng điểm qua những chiếc tủ lạnh Panasonic 2 cánh có ngăn đá mềm bao gồm:

– Tủ lạnh Panasonic NR-BC369XSVN – 322 lít

– Tủ lạnh Panasonic NR-BV369OSVN – 322 lít

– Tủ lạnh Panasonic NR-BV329XSVN – 290 lít

– Tủ lạnh Panasonic NR-BV329QSVN – 290 lít

– Tủ lạnh Panasonic NR-BV289XSVN – 255 lít

– Tủ lạnh Panasonic NR-BV289QSVN – 255 lít

– Tủ lạnh Panasonic NR-BX468GKVN – 405 lít

– Tủ lạnh Panasonic NR-BX418GKVN – 363 lít

… ..

Ngoài ra, có khá nhiều mẫu tủ lạnh 2 cửa được trang bị ngăn đá mềm khác. Và những tủ lạnh Panasonic có ngăn đá mềm thường là những tủ lạnh Panasonic có ngăn đá dưới.

2. Tủ lạnh Panasonic 3 cửa ngăn đá mềm

Tủ lạnh 3 cửa có thiết kế hiện đại khác biệt, đặc biệt phù hợp với những gia đình đông người và những căn bếp hiện đại, ngoài ra nó còn phù hợp với những nhà hàng, khách sạn sang trọng.

Top MOD >>>  So sánh tủ lạnh Electrolux ETB1800PC và Panasonic NR-BJ185SNVN

Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng loại tủ lạnh này của người tiêu dùng Việt Nam chưa thực sự nhiều, do đó, hầu hết các dòng tủ lạnh Panasonic 3 cửa thường được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Trung Quốc, hiện tại chúng tôi chỉ ghi nhận 1 tủ lạnh Panasonic 3 cửa có ngăn đá mềm là: Panasonic NR-CY558G – 491 lít

3. Tủ lạnh Side by Side Panasonic, nhiều cánh với ngăn đá mềm

Trong tất cả các dòng tủ lạnh Panasonic trên thị trường, tủ lạnh Panasonic side by side là chiếc tủ lạnh tốt nhất với hàng loạt các thiết bị hiện đại hàng đầu trên chiếc tủ lạnh này.

Tất nhiên, công nghệ cấp đông mềm cũng có mặt ở hầu hết các dòng tủ lạnh Panasonic, có thể kể đến một vài dòng tủ lạnh Panasonic có ngăn đá mềm trên thị trường hiện nay như:

– Tủ lạnh Panasonic NR-F610GT-N2

– Tủ lạnh Panasonic NR-F610GT-X2

– Tủ lạnh Panasonic NR-F681GT-X2

Ngoài ra, hầu hết các dòng tủ lạnh side by side của Panasonic đều có ngăn đá mềm nên nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tủ lạnh side by side của thương hiệu Panasonic thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì nó sẽ được tích hợp chức năng cấp đông mềm hiện đại.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời