Có những điện thoại Samsung nào sử dụng sạc không dây? Giá đế sạc cảm ứng chính hãng bao nhiêu tiền?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Samsung là một trong những hãng tiên phong trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ sạc không dây vào các thiết bị, điện thoại không dây của mình.

Sạc không dây Samsung được đánh giá là có sự hoàn hảo về chất lượng với khả năng sạc pin nhanh chóng, an toàn và tương thích với nhiều thiết bị của hãng.

Tuy nhiên, những mẫu điện thoại Samsung nào hiện đang được hỗ trợ sạc không dây? Và mua đế sạc không dây Samsung chính hãng giá bao nhiêu?

1. Điện thoại Samsung nào được trang bị công nghệ sạc cảm ứng không dây?

Sạc không dây Samsung
Có khá nhiều điện thoại Samsung được trang bị công nghệ sạc không dây.

Samsung bắt đầu đưa công nghệ sạc không dây lên smartphone từ thế hệ Galaxy S6Sau đó, công nghệ này hiện đã có mặt trên điện thoại thông minh S Series của Samsung cũng như dòng Note.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, các smartphone Samsung sau đã được trang bị công nghệ sạc không dây: Galaxy S6 / S6 Edge, Galaxy S7 / S7 Edge, Galaxy S8 / S8 Plus, Galaxy S9 / S9 Plus; Galaxy Note 5, Galaxy Note FE, Galaxy Note 8 và Galaxy Note 9.

Tất nhiên, trong tương lai, Galaxy S102019 / S10 Plus hoặc S10 Lite cũng như điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên, Galaxy F, có thể sẽ trang bị công nghệ sạc không dây của Samsung.

2. Giá chân đế laptop không dây Samsung chính hãng bao nhiêu?

bộ sạc không dây samsung
Bộ sạc không dây tầm trung của Samsung không quá đắt hay quá rẻ.

Hiện nay trên thị trường Samsung cũng đã tung ra thị trường rất nhiều đế sạc không dây khác nhau để đáp ứng công nghệ và tiêu chuẩn sạc không dây trên các thiết bị khác nhau của hãng và đặc biệt là giá cả của các dòng sạc. Không dây có sẵn trên thị trường hiện nay bao gồm:

Top MOD >>>  Samsung Galaxy A7 và Samsung Galaxy Grand Prime smartphone đáng đồng tiền hơn?

Đế sạc không dây Samsung Sạc nhanh (tương thích với mọi thiết bị được chứng nhận Qi): 1,1 triệu đồng

– Giá đế sạc không dây Samsung 2017: 1,4 triệu đồng

– Giá đế sạc không dây Samsung 2018: 349.800 VNĐ

– Giá đế sạc không dây kép Samsung Galaxy Note 9 2018: 2,4 triệu đồng

Nhìn chung so với giá đế sạc không dây của các hãng khác thì giá của đế sạc không dây Samsung ở mức trung bình, không quá đắt nhưng cũng không rẻ. Thông thường, đế sạc không dây sẽ không được bán kèm theo sản phẩm và người dùng và người dùng phải mua riêng nếu muốn sử dụng.