Tháng Mười Một 30, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Có nên mua xe đạp thể thao Thống Nhất không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vào những năm 1960, người Việt dường như chỉ biết đến một thương hiệu xe đạp là Thống Nhất. Tuy nhiên, hiện nay với sự gia nhập của hàng loạt hãng xe đạp khác trên thị trường như Asama, Trinx, Giant,… người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chính vì vậy, hiện nay khá nhiều người dùng thắc mắc có nên mua xe đạp Thống Nhất không?

Có nên mua xe đạp thống nhất không?

Có nên mua xe đạp thống nhất không?

Chất lượng xe đạp Thống Nhất thôi chưa đủ

Xe đạp Thống Nhất cũ được đánh giá cao về chất lượng với khả năng chạy êm ái và chắc chắn, đặc biệt thích hợp chở hàng!

Do khung xe đạp Thống Nhất được làm từ thép với các chi tiết nhôm, inox nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của hãng xe đạp này trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, khi đứng cạnh những xe đạp thể thao Được các hãng trên thế giới nhập khẩu về Việt Nam, xe đạp Thống Nhất tỏ ra khá yếu thế với những nhược điểm như kiểu dáng tối giản, không có nhiều cải cách trong nhiều năm qua. Xe khá nặng và không êm ái, đáp ứng nhiều nhu cầu đi xe từ người dùng.

Top MOD >>>  Kinh nghiệm mua mũ bảo hiểm trẻ em tốt nhất cho bé

Nhìn chung, nếu so với chất lượng của các dòng xe đạp khác trên thị trường thì xe đạp Thống Nhất vẫn chưa thực sự cạnh tranh.

Xe đạp Thống Nhất vẫn đắt hàng

Không chỉ khó cạnh tranh về chất lượng với các thương hiệu xe đạp khác trên thị trường, giá xe đạp Thống Nhất cũng khá đắt.

Cụ thể, giá xe đạp Thống Nhất ở mức 1,6 triệu đồng trở lên, xe đạp trường Thống Nhất mặc dù rẻ hơn từ 900.000 đồng nhưng thực chất so với các dòng xe khác. xe đạp Asama hay các dòng xe đạp Trinx, Jett… những gì mà xe đạp Thống Nhất mang lại trong mức giá thực sự chưa thuyết phục được người tiêu dùng.

Một ưu điểm nổi bật của xe đạp Thống Nhất là độ bền của nó, một chiếc xe đạp Thống Nhất có thể được người dùng sử dụng hàng chục năm mà vẫn còn khá tốt, trong khi những chiếc xe đạp của các hãng khác, đặc biệt là xe xuất xứ Trung Quốc sẽ khá nhanh xuống cấp sau vài năm. sử dụng.

Kết luận: Được ưa chuộng “ăn chắc mặc bền”, xe đạp Thống Nhất vẫn là lựa chọn rất tốt cho những người “xài hàng Việt Nam”.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam