Có nên mua thêm bảo hiểm thai sản tự nguyện khi đã có bảo hiểm y tế?

Có nên mua thêm bảo hiểm thai sản tự nguyện khi đã có bảo hiểm y tế?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chi phí sinh con trong bệnh viện Hiện nay, nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch tài chính của các gia đình, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, bởi chi phí sinh thường ở bệnh viện rẻ nhất là 5 triệu đồng (đối với sinh thường tại bệnh viện). Viện Phụ sản Trung ương – Viện C).

Và với những mẹ muốn sinh con trong điều kiện tốt nhất tại các bệnh viện cao cấp như bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, bệnh viện đa khoa Vinmex… thì chi phí sinh con trọn gói lên đến vài chục. triệu đồng.

Vì vậy, mua bảo hiểm được xem là giải pháp giúp mẹ tiết kiệm chi phí cho chính mình và tận hưởng dịch vụ sinh nở tốt nhất tại các bệnh viện hàng đầu cả nước.

Tuy nhiên, có một vấn đề được khá nhiều người lao động và người tham gia BHYT tự nguyện quan tâm là: Đã có BHYT thì có nên mua thêm bảo hiểm thai sản tự nguyện không?

Có nên mua bảo hiểm thai sản tự nguyện không?

Có nên mua bảo hiểm thai sản tự nguyện không?

Nếu tôi đã mua bảo hiểm y tế thì có nên mua bảo hiểm thai sản tự nguyện không?

Thông thường, khi đã mua BHYT, các mẹ có thể sử dụng để giảm một phần chi phí khám thai định kỳ, giảm viện phí khi sinh nở tại các bệnh viện trên cả nước.

Top MOD >>>  Những hòn đảo đẹp hoang sơ đáng để bạn dành thời gian cùng gia đình dịp 2/9

Tuy nhiên, mặt trái của bảo hiểm y tế là những thủ tục thanh toán bảo hiểm y tế Khá là rườm rà, không những vậy, với việc sinh không đúng tuyến với bệnh viện đã đăng ký trên thẻ BHYT, các mẹ thường khá khó khăn trong việc nhận hỗ trợ.

Bên cạnh đó, hầu hết các mẹ thường sinh gói dịch vụ trong bệnh viện nên số tiền giảm không đáng kể vì trong trường hợp sinh dịch vụ, thẻ bảo hiểm chỉ chi trả chi phí tiền giường bệnh.

Vì vậy, để được khám thai theo yêu cầu của mình và được hưởng những dịch vụ sinh nở tốt nhất, các mẹ nên mua bảo hiểm thai sản tự nguyện.

Bảo hiểm thai sản tự nguyện là gì?

Bảo hiểm thai sản tự nguyện là hình thức bảo hiểm sức khỏe đặc biệt và chỉ áp dụng cho những người đang mang thai hoặc sinh con. Bảo hiểm thai sản tự nguyện Đặc điểm như sau:

– Thời hạn chỉ từ 270 ngày đến 12 tháng

Chỉ có hiệu lực khi mua bảo hiểm trước khi mang thai

– Bạn có thể sinh ở bất kỳ bệnh viện nào mà vẫn được thanh toán theo quy định

Vì vậy, nếu bạn có ý định mua bảo hiểm thai sản tự nguyện để tiết kiệm khi sinh con thì bạn phải mua bảo hiểm trước khi mang thai, dự định mang thai để đến ngày sinh con thì bảo hiểm thai sản vẫn có giá trị sử dụng.

Top MOD >>>  Samsung Galaxy S10 và S10 Plus có điểm gì vượt trội so với thế hệ trước? Giá bao nhiêu tiền?

Bảo hiểm sinh đẻ có giá bao nhiêu?

Bảo hiểm thai nghén Sản phẩm do các công ty bảo hiểm cung cấp, giá bảo hiểm sinh từ 1 triệu đồng đến 4 triệu đồng tùy mức quyền lợi (từ 10 triệu đến 40 triệu đồng), và tùy hãng bảo hiểm trên thị trường. trường học.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty bảo hiểm tung ra Gói bảo hiểm sinh nởNhưng gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt, gói bảo hiểm thai sản Liberty, gói bảo hiểm thai sản PVI, gói bảo hiểm thai sản Prevoir là những gói bảo hiểm thai sản tốt nhất được nhiều mẹ đánh giá tích cực. Các diễn đàn nuôi dạy con nổi tiếng.

xem thêm Bảo hiểm thai sản tự nguyện hãng nào tốt nhất?

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định chỉ mua bảo hiểm sức khỏe hay mua thêm bảo hiểm thai sản.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời