Có nên mua Smart tivi hay Android tivi xem phim online

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Kể từ năm 2018, số lượng Smart TV tại Việt Nam chiếm hơn 63% thị trường, và số lượng TV bán ra cho mặt hàng này cao gấp đôi so với các loại khác. Smart TV dường như ngày càng phổ biến hơn với người dùng trong xã hội hiện đại. Vậy có nên mua Smart TV hay không?

1. Smart TV là gì?

Smart TV là gì? Đây là màn hình thông minh giúp bạn có thể kết nối mạng để truy cập internet, tải ứng dụng và sử dụng các ứng dụng trực tuyến như máy tính hay Smartphone. Tivi được tích hợp các tính năng hiện đại khác như chiếu màn hình điện thoại lên tivi, điều khiển tivi bằng điện thoại hay tìm kiếm bằng giọng nói …

Nếu bạn đang phân vân có nên mua Smart TV hay không thì hãy tìm hiểu 5 lý do này trước.

Smart TV là gì? Tôi có nên sử dụng Smart TV không?
Smart TV là gì? Tôi có nên sử dụng Smart TV không?

2.5 Lý do nên mua Smart TV

Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Vượt lên trên những mẫu TV truyền thống, dòng Smart TV tích hợp những công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người như:

  • Công nghệ Tiến hóa Thông minh (Smart Evolution) mang đến cho bạn một kho ứng dụng phong phú từ các nhà cung cấp.
  • Công nghệ Smart Content (nội dung thông minh) giúp bạn xem phim, đọc tin tức, chơi game, kết nối Skype, Facebook, Twitter thoải mái …
  • Công nghệ Tương tác thông minh cho phép bạn điều khiển TV thông qua giọng nói, cử chỉ, nét mặt …
Top MOD >>>  Điều hòa Sumikura có mọc thêm cánh cũng không vượt nổi ông lớn Daikin - Tại vì sao ?

Các tính năng được mở rộng

Không chỉ có khả năng kết nối mạng, wifi thuận tiện, dễ dàng, hoạt động mượt mà từ bộ vi xử lý, hệ điều hành và giao diện thông minh mà Smart tivi còn có nhiều tính năng hiện đại, kho cài đặt. ứng dụng là vô cùng đa dạng.

Smart tivi có tính năng hỗ trợ thiết bị gắn ngoài giúp bạn thường xuyên nâng cấp phần mềm tivi lên phiên bản mới nhất, phù hợp với nhu cầu phát triển của công nghệ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều khiển tivi bằng điện thoại hoặc tìm kiếm bằng giọng nói …

Smart tivi với kho ứng dụng vô cùng đa dạng
Smart tivi với kho ứng dụng vô cùng đa dạng

Đúng giá

Với những tính năng hiện đại như vậy nhưng Smart tivi có mức giá chỉ vài triệu đồng. Nhiều người thường băn khoăn, cân nhắc có nên mua Smart TV hay không và sợ giá đắt có thể yên tâm.

Các mẫu tivi giá rẻ, sở hữu màn hình 32-40 inch dao động từ 4-6 triệu. Với số lượng nhiều hơn và nhiều tính năng hơn, người dùng có thể lựa chọn những chiếc Smart TV trên 40 inch với mức giá rẻ hiện nay, thậm chí từ 50 đến 75 inch tùy loại.

Nhìn chung, giá của Smart TV rất hợp lý và tùy thuộc vào chủng loại, kích thước, thương hiệu và tính năng. Ở phân khúc giá cao luôn có chất lượng xứng đáng, tính năng cao cấp và trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Ở phân khúc giá rẻ phù hợp với tính năng đơn giản theo nhu cầu sử dụng mà chất lượng vẫn rất đảm bảo.

Top MOD >>>  3 cách chọn công suất của quạt trần đảo, 3 cánh, 5 cánh theo diện tích phòng

Kết nối nhiều nguồn

Smart tivi cho phép bạn xem được nhiều kênh truyền hình hơn với độ nét cao hơn, tiết kiệm hơn các gói truyền hình đắt tiền thông qua việc kết nối nhiều nguồn tín hiệu như anten, truyền hình cáp, wifi …

Góp phần tạo nên không khí gia đình vui vẻ

Với những ưu điểm trên là lý do thuyết phục để bạn mua Smart TV. Bên cạnh đó, đây còn là chiếc tivi giúp kết nối trong gia đình bạn, tạo cho mọi người thói quen quây quần bên nhau xem tivi.

Không thụ động như TV LED, không hạn chế như Internet TV và không đắt đỏ như màn hình siêu rộng 4K, 8K, Smart TV, tất cả những yếu tố giúp giải trí trên TV hiệu quả, mang lại nhiều trải nghiệm, cảm giác tuyệt vời cho gia đình bạn.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không mua một chiếc Smart tivi hay vì chưa tìm được một chiếc Smart tivi phù hợp?