Có nên mua quạt trần cánh sắt không

Có nên mua quạt trần cánh sắt không
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Quạt trần được sử dụng trong những căn phòng có diện tích rộng, nhiều người sinh sống, nó được coi là giải pháp giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng, tạo không khí trong lành cho căn phòng và là biện pháp tiết kiệm điện hiệu quả so với việc sử dụng điều hòa.

Quạt trần ngoài là một thiết bị làm mát nó còn là một vật dụng để trang trí và làm nổi bật không gian cho ngôi nhà của bạn. Theo sự phát triển của thời đại, quạt trần cũng dần được cải tiến và có nhiều mẫu mã hơn.

Có quạt trần 3 cánh, quạt trần 4 cánh, quạt trần 5 cánh… Các loại quạt trần cũng có những thay đổi về mẫu mã và chất liệu. Cánh sắt là loại cánh có từ lâu đời nhất, đi tiên phong trong dòng quạt trần nhưng ngày nay quạt trần cánh sắt ít xuất hiện trên thị trường. Có nên mua quạt tích điện hay không cũng là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay.

quạt trần cánh sắt Asia

quạt trần cánh sắt Asia

Tìm hiểu về quạt trần cánh sắt

Là loại cánh đầu tiên gắn liền với lịch sử phát triển của quạt trần. Nếu dạo quanh các bệnh viện đã trang bị quạt trần cách đây 20 năm, chắc chắn chúng ta vẫn sẽ bắt gặp hình ảnh quạt trần 3 cánh – cánh sắt.

Quạt trần cánh sắt vẫn có khả năng tạo gió tốt như các loại cánh khác, tuy nhiên khi tạo gió thì quạt điện kêu to hơn các loại cánh khác. Mặt khác, tính thẩm mỹ và tính trang trí của cánh sắt không nhiều.

Quạt trần cánh sắt nếu so với quạt trần có cánh làm bằng nhựa, nhôm hay giả gỗ thì có phần nặng hơn. Để hạn chế trọng lượng của quạt, động cơ đi kèm quạt trần cánh sắt nhỏ gọn hơn. Vì vậy, mô hình và lõi động cơ vì đó cũng bị hạn chế.

Bù lại khuyết điểm của nó, quạt trần cánh sắt có giá thành rẻ hơn so với các loại cánh khác, độ bền vẫn được đảm bảo đối với quạt trần chính hãng.

Có nên mua quạt trần cánh sắt không?

quạt trần cánh sắt

quạt trần cánh sắt

Top MOD >>>  Đánh giá máy chiếu 4K LG HU70LA CineBeam

Có rất nhiều khách hàng lo ngại về loại quạt trần này, họ cho rằng với phần lưỡi sắt, quạt tích điện rất dễ rơi hoặc lỏng có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng với những chiếc quạt trần chính hãng, chúng luôn được thiết kế để đảm bảo an toàn. Mặt khác, quạt trần cánh sắt có giá thành rẻ hơn và nếu sử dụng trong không gian rộng thì độ ồn cũng không đáng kể.

Nếu chọn mua quạt trần cánh sắt, bạn không nên sử dụng quạt trần ở khu vực ngoài trời hoặc khu vực hơi mặn.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.