Có nên mua quạt điện cũ không ? Những lưu ý khi mua quạt điện cũ

Có nên mua quạt điện cũ không ? Những lưu ý khi mua quạt điện cũ
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

quạt điện cũ

quạt điện cũ đã qua sử dụng

Mỗi khi mùa hè đến, nhu cầu mua sắm quạt điện ngày càng cao. Không chỉ có quạt điện mới mà quạt điện cũ cũng được săn đón rất nhiều. Quạt tích điện đã qua sử dụng thu hút người mua bởi giá thành rất rẻ, chất lượng cũng rất tốt. Vì sao quạt điện cũ vẫn có sức hút lớn đối với người tiêu dùng trên thị trường quạt điện Việt Nam?

Có nên mua quạt điện cũ không?

Nhiều người thắc mắc tại sao lại mua quạt điện cũ trong khi nhiều loại quạt điện mới 100k hay 150k… Nhưng thực ra mua quạt điện cũ có rất nhiều ưu điểm mà bạn nên biết.

Đối với những người có thu nhập không cao hay những bạn sinh viên muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn sử dụng được những chiếc quạt điện chính hãng tốt, bền thì quạt tích điện cũ là một sự lựa chọn khá thông minh. Thị trường quạt điện đã qua sử dụng cũng rất phong phú đa dạng về mẫu mã, chủng loại không hề kém cạnh thị trường quạt điện mới mà giá thành lại rất rẻ so với giá gốc. Nhiều khi bạn có thể chọn cho mình một chiếc quạt điện cũ cao cấp với giá chỉ từ 1 đến 200 nghìn. Loại quạt này thường được mua từ những gia đình không có nhu cầu, nhà chật, muốn đổi quạt mới. Đôi khi những chiếc quạt điện được các chủ cửa hàng sửa chữa mua lại để làm sắt vụn rồi tân trang lại.

Top MOD >>>  Top 3 máy chiếu chuyên nghiệp mới nhất

Nhưng hàng cũ vẫn là hàng cũ và không thể đảm bảo chất lượng 100% như hàng mới. Ngoài ra, những chiếc quạt điện đã qua sử dụng thường không có chế độ bảo hành, nếu không phải là người am hiểu về giá cả, bạn có thể sẽ không mua được với giá rẻ.

Bạn cần lưu ý điều gì khi mua quạt điện đã qua sử dụng?

Vệ sinh quạt đúng cách

Vệ sinh quạt đúng cách

Bạn cũng không cần phải là một thợ điện chuyên nghiệp để mua một chiếc quạt điện đã qua sử dụng, chỉ cần cẩn thận và ghi nhớ những lưu ý sau:

– Cho quạt chạy thử và kiểm tra tất cả các chức năng của quạt.

– Xem quạt chạy có đủ gió không.

– Để quạt chạy một lúc xem quạt điện có nóng hay không.

– Nên mua ở cửa hàng có bảo hành cho sản phẩm của họ.

– Kiểm tra, so sánh với giá của các loại quạt điện mới.

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể mua được một chiếc quạt điện cũ tốt với giá siêu rẻ.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.