Có nên mua máy lạnh Reetech 1hp cho các phòng có diện tích nhỏ không?

Có nên mua máy lạnh Reetech 1hp cho các phòng có diện tích nhỏ không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Với công suất làm lạnh 1 ngựa, tức 1hp, dòng máy lạnh Reetech 9000btu đáp ứng nhu cầu làm mát cho những căn phòng có diện tích nhỏ dưới 15m2. Cùng với mức giá rẻ, dòng điều hòa Reetech được nhiều người cân nhắc chọn mua.

Tuy nhiên nên mua 1hp máy lạnh Reetech?

máy lạnh reetech 1hp inverter

Có nên mua máy lạnh reetech 1hp inverter

Đánh giá về chất lượng máy lạnh Reetech 1hp

Tuy là thương hiệu điều hòa Việt Nam nhưng Reetech đã nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng. .

Tuy nhiên với dung lượng nhỏ, các dòng Máy lạnh Reetech 1 ngựa Chỉ phù hợp với không gian nhỏ, không nên sử dụng cho không gian quá rộng.

Ngoài ra, máy lạnh Reetech, đặc biệt là máy lạnh Reetech thế hệ cũ sử dụng gas lạnh R22 trong quá trình hoạt động cũng gây tiếng ồn nên rất mất điểm. Ngoài ra, máy lạnh Reetech cũng không có thiết kế bắt mắt đôi khi sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong các kiến ​​trúc hiện đại.

Máy lạnh Reetech 9000btu có tiết kiệm điện không?

Các thế hệ điều hòa Reetech cũ không được người dùng đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ trên các dòng sản phẩm của mình, REE đã giúp dòng máy lạnh tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Top MOD >>>  Tủ sấy quần áo hãng nào tốt nhất hiện nay năm 2017

Dòng máy lạnh Reetech thế hệ mới với việc sử dụng các dòng gas như R410A, R32, và đặc biệt là dòng Reetech inverter đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm rất nhiều điện năng trong quá trình sử dụng.

Với dòng Máy lạnh Reetech 9000btu Thông thường sẽ tốn khoảng 250.000 đồng tiền điện hàng tháng (với mức sử dụng tối đa mỗi tháng 30 ngày / 8 giờ mỗi ngày)

Trong khi đó, nếu sử dụng máy biến tần Reetech 1hp thì tiền điện này mỗi tháng chỉ khoảng 160.000 đồng.

Do đó, nếu bạn quyết định mua một chiếc điều hòa tiết kiệm điện, có khả năng làm lạnh tốt mà giá lại rẻ thì Máy lạnh Reetech inverter là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *