Có nên mua máy hút sữa bằng tay Philips Avent không?

Có nên mua máy hút sữa bằng tay Philips Avent không? 1

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy hút sữa đã trở thành một trong những vật dụng hỗ trợ không thể thiếu đối với các bà mẹ quyết định nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút sữa bằng tay thì Philips Avent là sản phẩm bạn có thể lựa chọn. Hiện sản phẩm này được bán trên thị trường với giá từ 950.000đ.

Ưu điểm của máy hút sữa bằng tay Philips Avent

máy hút sữa

Máy hút sữa bằng tay Philips Avent

Máy hút sữa bằng tay Philips Avent là sản phẩm được sản xuất trên quy trình kỹ thuật hiện đại, được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm này có những ưu điểm sau:

– Máy hút sữa bằng tay Philips Avent được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

– Máy hút sữa bằng tay Philips Avent có thiết kế tay cầm độc đáo và chắc chắn giúp mẹ dễ dàng hút sữa với lực hút tối ưu để tạo ra nhiều sữa hơn.

– Máy hút sữa bằng tay Philips Avent có đệm silicon mềm hình 5 cánh hoa trên phễu giúp massage bầu ngực mẹ, kích thích sữa mẹ, cho mẹ cảm giác thoải mái để hút sữa hiệu quả.

– Máy hút sữa bằng tay Philips Avent rất dễ sử dụng, mẹ chỉ cần cầm bằng một tay và ấn đều để sữa ra.

– Máy hút sữa bằng tay Philips Avent có lực hút êm ái, không gây đau hay tổn thương bầu ngực cho mẹ.

Máy hút sữa bằng tay Philips Avent có thiết kế nhỏ gọn, ít chi tiết, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và mang theo khi đi chơi, đi du lịch hay mang đi làm.

Nhược điểm của máy hút sữa bằng tay Philips Avent

máy hút sữa

Máy hút sữa bằng tay Philips Avent hút bằng lực tay

– Cũng như các sản phẩm hút sữa bằng tay khác, Philips Avent có nhược điểm là phải dùng lực tay để hút sữa, gây mỏi tay, mất sức cho các mẹ mới sinh. Ngoài ra, với sản phẩm này, các mẹ mất nhiều thời gian để hút sữa cả 2 bên (khoảng 40 phút).

– Máy hút sữa bằng tay Philips Avent có giá khá cao, cao hơn nhiều so với nhiều máy hút sữa bằng tay của các hãng khác như Unimom, Kuku, Farlin, …

Có nên mua máy hút sữa bằng tay Philips Avent không?

Máy hút sữa bằng tay Philips Avent là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Sản phẩm này phù hợp với các mẹ có nhu cầu sử dụng máy hút sữa song song với việc cho con bú và hút sữa ngắt quãng vì. Ngoài ra, máy hút sữa bằng tay Philips Avent cũng rất lý tưởng cho các mẹ có công việc di chuyển nhiều muốn hút sữa để giữ sữa cho con. Còn đối với các mẹ hút thường xuyên nhiều lần trong ngày hoặc hút để kích sữa thì máy hút sữa bằng tay Philips Avent không phải là lựa chọn phù hợp vì các mẹ sẽ mất nhiều thời gian và sức lực để hút và không còn thời gian để nghỉ ngơi. Trong trường hợp này, các mẹ nên chọn máy hút sữa bằng điện.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời