Có nên mua máy giặt sấy Candy GVW5117LWHCS-S ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Giới thiệu máy giặt và sấy Candy GVW5117LWHCS-S

 Candy GVW5117LWHCS-S là tốt

Máy giặt Candy GVW5117LWHCS-S Kích thước 650 x 600 x 850 mm; Thiết kế nắp máy khá cao, thuận tiện hơn cho việc đóng mở máy giặt, là một trong những thương hiệu máy giặt đánh giá cao về sự tiện lợi, thân thiện với người dùng và hiệu suất máy giặt mạnh mẽ. Mạnh mẽ, xuất xứ từ Ý với chất lượng Châu Âu nhưng giá thành không cao hơn nhiều so với máy giặt sấy tại Việt Nam.

Máy giặt sấy CandyGVW5117LWHCS-S hiệu suất cao, khối lượng giặt 11 kg và sấy 7kg phù hợp với gia đình từ 5-7 thành viên; Tuy nhiên, công nghệ giặt của sản phẩm sử dụng dây curoa Curoa, cần phải so sánh độ bền hơn với các dòng sử dụng động cơ truyền động trực tiếp vốn phổ biến ở các dòng cao cấp hiện nay.

** Giá tham khảo rẻ nhất: 18.619.000đ

Chế độ giặt Candy GVW5117LWHCS-S

Máy giặt và sấy Candy GVW5117LWHCS-S nổi bật khi được trang bị nhiều chế độ giặt và sấy so với nhiều thương hiệu máy giặt sấy tại Việt Nam, Candy cung cấp các chức năng chăm sóc rất riêng, tiện lợi và thông minh cho gia đình với 15 chế độ giặt bao gồm: giặt và sấy 59 phút; giặt đồ mỏng, giặt đồ cotton, giặt 14 phút, giặt 30 phút, các chế độ giặt sấy, giặt đậm đặc ở 20 – 40 – 60 độ C..

Top MOD >>>  Tại sao Loa Nokia Play 360 (MD-50W) lại được fan âm nhạc yêu thích?

Chế độ giặt Candy GVW5117LWHCS-S

Chế độ giặt Candy GVW5117LWHCS-S

Ngoài ra, các chức năng phụ trợ của máy sấy Candy GVW5117LWHCS-S bao gồm:

+ Chức năng chống tràn và kiểm soát bọt xà phòng

+ Đèn Led báo cửa máy giặt đã đóng kính an toàn

Thời gian trễ lên đến 23 giờ

Hiệu suất của Máy sấy kẹo GVW5117LWHCS-S

Máy giặt có rất nhiều sản phẩm tốc độ quay vắt trung bình chỉ 1200 vòng / phút từ 1400 vòng / phút; Đối với Candy GVW5117LWHCS-S, tốc độ quay vắt 1500 vòng / phút đảm bảo cho người dùng sử dụng những tính năng giặt tuyệt vời nhất, không lo máy giặt quá tải, giảm độ bền giặt. giặt cứng ở chức năng giặt tải. Công suất máy đạt 1800 W ở chế độ giặt không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Hiệu suất của máy giặt Candy GVW5117LWHCS-S được đánh giá cao, tuy nhiên công nghệ giặt của Candy khá cũ với việc truyền động gián tiếp bằng dây curoa có thể gây ra tiếng ồn và rung lắc sau một thời gian sử dụng.

Có nên mua Máy sấy kẹo GVW5117LWHCS-S không?

– Máy giặt Candy có giá khá cao với khối lượng giặt ấn tượng là 11kg và sấy 6kg phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên và không có nhiều không gian để phơi.

– Chế độ giặt phong phú là ưu điểm của máy giặt 11kg đến từ thương hiệu Candy của Ý; Tuy nhiên, máy sử dụng động cơ truyền động gián tiếp bằng dây curoa có thể gây ra tiếng ồn khi vận hành và rung lắc khi sử dụng lâu. Bù lại độ bền và khả năng vận hành máy mạnh mẽ, sản phẩm khó thay thế so với các dòng máy giặt của các hãng khác.

Top MOD >>>  Những thương hiệu điều hòa luôn giữ vị trí đầu trong nhiều năm gần đây

– Chế độ tiết kiệm điện được chú trọng với công nghệ inverter giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành cho một thiết bị sử dụng hàng ngày và có công suất cao nhất trong các thiết bị điện gia dụng.

– So sánh về giá, nhiều dòng máy giặt khối lượng lớn trên 10 kg có mức giá trên dưới 20 triệu đồng của các thương hiệu Samsung, LG; Electrolux; Đối với dòng có cùng công suất và khối lượng giặt sấy, Candy GVU5117LWHCS-S có mức giá khá tốt, không cao hơn nhiều; cạnh tranh với các thương hiệu nổi bật khác được sản xuất tại Trung Quốc và Thái Lan.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam