Có nên mua máy cấy Yanmar VP7D25 không?

Có nên mua máy cấy Yanmar VP7D25 không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Máy cấy ngày càng là một chiếc máy không thể thiếu đối với bà con nông dân, nhất là đối với những bà con nông dân có diện tích trồng lúa lớn vài ha. Do đó, nhu cầu sử dụng máy cấy của bà con khá cao và các nhà sản xuất cũng đưa ra thị trường nhiều sản phẩm máy cấy khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bà con.

Trong số đó, máy cấy Yanmar VP7D25 là sự lựa chọn đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy được trang bị những gì, máy cấy Yanmar VP7D25 có phải là lựa chọn tốt? Cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

Máy cấy lúa yanmar vp7d25

1. Thiết kế linh hoạt của máy cấy Yanmar VP7D25

Đồng ruộng ở Việt Nam có rất nhiều loại từ ruộng trũng, đến ruộng cao, ruộng lúa, ruộng tôm … nhưng diện tích nhỏ cũng có thể có nhiều dạng địa hình nên máy cấy đáp ứng được nhu cầu này từ phía người dùng là điều cần thiết.

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Và máy cấy Yanmar VP7D25 không làm người dùng thất vọng khi mang trong mình thiết kế tiện dụng, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Top MOD >>>  Những điểm đặc trưng ở máy quét mã vạch Datalogic

Máy cấy Yanmar VP7D25 được trang bị bánh xe có đường kính lớn giúp linh hoạt trên nhiều địa hình khác nhau nhưng mặt cắt nhỏ nên không ảnh hưởng đến hàng lúa đã cấy trước.

Ngoài ra, máy cấy Yanmar VP7D25 còn có tới 6 khay mạ dự phòng, đặc biệt tiện lợi khi cấy lúa trên ruộng lúa lớn, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Máy cấy lúa yanmar vp7d25

2. Máy cấy Yanmar VP7D25 cấy lúa tốt

Với máy cấy được thiết kế đặc biệt không chỉ giúp nhẹ nhàng nhổ bỏ cây lúa một cách cẩn thận, không ảnh hưởng đến cây lúa mà còn giúp cây lúa cấy thẳng đứng trên ruộng, tạo điều kiện cho cây lúa phát triển. phát triển tốt nhất.

Máy cấy lúa Yanmar VP7D25 có tổng cộng 7 hàng với khoảng cách giữa các hàng là 25cm, bà con có thể tùy chỉnh khoảng cách cấy giữa các hàng 22, 18, 16, 14, 12, 10cm để phù hợp với mật. tỷ lệ canh tác của từng loại lúa.

Ngoài ra, bà con cũng có thể tùy chỉnh độ sâu của máy cày với 7 cấp độ khác nhau từ 12 đến 57ccm để phù hợp với từng loại lúa, điều kiện thổ nhưỡng của từng vùng khác nhau.

Điều kiện tiên quyết khi sử dụng máy cấy là người sử dụng cần gieo mạ xuống thảm để đảm bảo cho việc cấy lúa sau này.

3. Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu

Máy cấy lúa Yanmar VP7D25 được trang bị động cơ diesel có công suất tối đa 17 mã lực, làm mát bằng nước nên vừa cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ vừa tiết kiệm chi phí vận hành so với các loại máy cấy xăng khác. .

Top MOD >>>  Đánh giá máy cày Kubota L3408: mạnh mẽ và đa dụng

Không chỉ vậy, máy cấy Yanmar VP7D25 còn được trang bị hệ thống số đa dạng với cơ chế di chuyển linh hoạt phù hợp với các điều kiện địa hình khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra, máy cấy lúa Yanmar VP7D25 còn được trang bị 2 tốc độ tiến và 1 lùi giúp thuận tiện trong việc di chuyển trên đồng ruộng.

Máy cấy lúa yanmar vp7d25

4. Tạo sự thoải mái cho người vận hành và người trợ lý

Máy cấy lúa có ghế bọc da đi kèm hệ thống cần số linh hoạt, đơn giản mà bất kỳ người nông dân nào chỉ cần học điều khiển trong thời gian ngắn là có thể nắm bắt được. Ngoài ra, máy cấy Yanmar VP7D25 còn có bệ đỡ và hệ thống khay mạ dự phòng cho người đỡ, từ đó tăng hiệu quả làm việc, đặc biệt phù hợp với những ruộng lúa “thẳng cánh cò bay”.

Nhìn chung, với những gì được trang bị, máy cấy Yanmar VP7D25 mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho bà con nông dân đang cần một chiếc máy cấy chất lượng, đáp ứng nhu cầu cấy lúa trên cánh đồng. cánh đồng lúa lớn.

Bà con nông dân có nhu cầu mua máy cấy lúa đừng quên sử dụng Vzone để tìm nơi uy tín với giá rẻ nhất.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *