Có nên mua laptop mỏng, nhẹ ?

Có nên mua laptop mỏng, nhẹ ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bài viết sẽ đánh giá ưu nhược điểm của các dòng laptop mỏng nhẹ để bạn có thể biết được đây có phải là sự lựa chọn của mình hay không.

Ưu điểm của laptop mỏng nhẹ

Laptop có thiết kế mỏng nhẹ phù hợp với người dùng thường xuyên phải di chuyển

Laptop có thiết kế mỏng nhẹ phù hợp với người dùng thường xuyên phải di chuyển

Máy tính xách tay mỏng và nhẹ được thiết kế hướng đến người dùng năng động, thường xuyên di chuyển, vì vậy tính nhỏ gọn được đặt lên hàng đầu. Hãy tưởng tượng nếu bạn là nhân viên kinh doanh, giáo viên hay công việc của bạn thường xuyên phải di chuyển nhiều thì một chiếc laptop mỏng nhẹ là lựa chọn hàng đầu.

Những chiếc laptop siêu mỏng thường mang đến vẻ ngoài tinh tế thu hút mọi ánh nhìn: Apple là nhà sản xuất đã rất thành công với các dòng máy của mình. MacBook siêu mỏng, ánh sáng. Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường cũng có khá nhiều hãng phát triển dòng laptop mỏng nhẹ cũng DELL, HP, LENOVO

Ngoài thiết kế đẹp, cấu hình của những chiếc laptop mỏng nhẹ luôn đảm bảo cho những nhu cầu cơ bản của người dùng.

.

Hiệu năng luôn được đảm bảo: Để thiết kế những chiếc laptop mỏng dưới 2 cm, các nhà sản xuất phải đánh đổi một số tính năng như cổng kết nối, ổ đĩa… nhưng hãy yên tâm là nguồn điện không hề bị suy giảm chút nào.

Top MOD >>>  Nên mua laptop Surface, Suface Book hay Surface Pro?

Nhược điểm của laptop mỏng nhẹ

Nếu chọn sự nhẹ nhàng, bạn sẽ phải đánh đổi nhiều thứ

Nếu chọn sự nhẹ nhàng, bạn sẽ phải đánh đổi nhiều thứ

Để có được thiết kế mỏng nhẹ, chắc chắn nhiều nhà sản xuất sẽ phải lược bỏ các tính năng của máy như: hạn chế các cổng kết nối, ổ đĩa… .. Việc quyết định chọn mua một chiếc laptop mỏng nhẹ đôi khi bạn cũng nên chuẩn bị. laptop của bạn sẽ bị hạn chế bởi một vài tính năng, ví dụ ở đây là các cổng, có thể laptop của bạn sẽ ít cổng USB hơn, không hỗ trợ cổng VGA. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể mua thêm phụ kiện, tất nhiên bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn và nó không được tiện lợi cho lắm.

Giá bán của các dòng laptop mỏng nhẹ có phần nhỉnh hơn: điển hình là dòng Macbook của Apple, thống kê cho thấy chỉ có vài phần trăm người Việt Nam chúng ta sử dụng, lý do tôi không nói các bạn cũng đoán được, tại nó “rẻ” quá.

Có nên mua laptop mỏng nhẹ hay không?

Để trả lời câu hỏi này tất nhiên còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và kinh phí mà bạn đặt ra. Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển và mang theo laptop để làm việc thì một chiếc laptop mỏng nhẹ là một gợi ý tốt lúc này dành cho bạn.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  3 cách mở Ipad bị vô hiệu hóa và 6 lưu ý cài đặt mật khẩu an toàn

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.