Có nên mua hạt chia trên Lazada không?

Có nên mua hạt chia trên Lazada không?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mua hàng trực tuyến là cách mua sắm mà nhiều người thường sử dụng, trong đó có tôi. Tôi thường ngồi văn phòng, mua sắm trực tuyến, tiết kiệm thời gian nhưng cũng không lãng phí tiền bạc. Là phụ nữ trong nhà, tôi thường mua rau sạch, thịt sạch của một người quen, lương khô của một số cửa hàng thực phẩm sạch. Gia đình tôi thường ăn các loại hạt. Đợt vừa rồi hết hạt chia nên mình lên mạng tìm mua.

Để tìm nơi bán giá rẻ nhất, mình vào websosanh và thấy quảng cáo trên Lazada Đang có chương trình cách mạng mua sắm, giảm giá từ 30 đến 50% nên mình vào xem thì thấy có set 2 hạt chia Úc, mỗi bịch 1 Kg giá 573.000đ. Trong khi đó, websosanh đều thấy bán 339.000, có nơi tận 370.000 / 1kg. Giá này rẻ quá nên mua.

hạt chia

Sau 5 ngày mình nhận được hạt chia từ Lazada

Mình cũng không vội chọn hình thức giao hàng tiêu chuẩn, hàng về trong khoảng 5 đến 7 ngày, nhưng bạn nào muốn nhận hàng nhanh thì thêm 20k nhận hàng trong 2 ngày. Sau 5 ngày mình nhận được 2 bịch hạt chia loại 1kg.

hạt chia

Hạn sử dụng của hạt chia khá lâu

Mình khá hài lòng vì bao bì của hạt chia còn mới, sạch sẽ, đặc biệt hạn sử dụng còn xa tháng 5 năm 2018. Ngoài ra, sản phẩm thực tế giống hệt hình ảnh trên web, không có sai sót, nhầm lẫn.

hạt chia

Dám sử dụng trên bao bì của hạt chia có hướng dẫn sử dụng

Hơn nữa, điều khiến tôi thích thú hơn là bên Lazada còn dán cẩn thận giấy sử dụng và hướng dẫn cách sử dụng hạt chia trên bao bì. Lần đầu mua hạt chia không biết dùng, loạn cả đời, nếu mua ở Lazada lần đầu thì đỡ tốn thời gian hơn. Mỗi tội là font trên tờ hướng dẫn hơi bị lỗi nhưng vẫn đọc được.

Có nên mua hạt chia trên Lazada không?

hạt chia

Chất lượng hạt chia bán trên Lazada khá tốt

Sau mua hạt chia trên Lazada Mình cảm thấy khá hài lòng vì nhận hàng đúng hẹn, sản phẩm không bị sai sót, date còn dài. Khi mở ra, tôi thấy chất lượng hạt tốt, không khác gì hạt chia ngày xưa chúng ta vẫn thường ăn. Trước tôi mua hạt chia Mỹ giá hơn 500.000 đồng / kg đắt hơn nhưng không thấy có gì khác. Không biết khi mua các sản phẩm khác trên Lazada thì có nhưng với hạt chia thì mình thấy ổn, mua với giá rẻ mà chất lượng cũng tốt.

Kinh nghiệm mua hạt chia trên Lazada

Khi mua hạt chia trên Lazada, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Chọn đúng loại hạt chia, nên chọn mua bộ đôi, số 3 hoặc số 4, bạn sẽ mua được giá rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn sợ mua nhiều không ăn hết thì nên rủ bạn bè mua chung.

– Tìm kiếm sản phẩm trên Lazada để xem giá cả như thế nào

– Vào websosanh so sánh giá xem Lazada có bán rẻ nhất hay không, nếu cần thì mua.

Ngoài ra, để mua được giá rẻ nhất, bạn đừng quên nhập mã giảm giá Lazada trong bước thanh toán.

Mua hạt chia trên Lazada

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời