Có nên mua điều hòa mới giá rẻ dưới 5 triệu đồng?

Có nên mua điều hòa mới giá rẻ dưới 5 triệu đồng?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Do nhu cầu mua một máy lạnh giá rẻ để làm mát căn phòng trong thời gian ngắn, hoặc những gia đình không có nhiều kinh phí để mua những chiếc điều hòa quá đắt vài chục triệu đồng thì nên mua điều hòa, đặc biệt là điều hòa 1 chiều giá rẻ dưới 5 triệu đồng. được khá nhiều người “săn lùng” mua.

Tuy nhiên, bạn nên mua những chiếc điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng hay nên tiết kiệm tiền để mua những chiếc điều hòa chất lượng với giá đắt hơn?

Tại sao nên mua điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng?

Tất nhiên, với mức thu nhập chung của người Việt Nam còn khá thấp, việc bỏ ra hàng chục triệu đồng mua điều hòa chắc chắn có thể ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính của nhiều gia đình.

Vì vậy, việc mua điều hòa một chiều, hai chiều giá rẻ dưới 5 triệu đồng có thể giúp bạn tránh được khủng hoảng tài chính.

Bên cạnh đó, đối với những người “có tiền” thì tất nhiên một chiếc điều hòa giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền mua thêm thiết bị và các vật dụng khác, đây là điều tiện lợi nhất. .

So với mua máy lạnh mới giá rẻ dưới 5 triệu đồng và việc mua máy lạnh cũ giá rẻ dưới 5 triệu đồng sẽ giúp bạn tránh được những nguy hiểm do máy lạnh kém chất lượng gây ra bởi dường như máy lạnh cũ cần có kinh nghiệm lâu năm mới biết máy nào còn tốt. mà không nên mua, và bạn có thể tốn rất nhiều tiền để sửa chữa sau khi mua.

Top MOD >>>  Nên mua quạt trần Panasonic 3 cánh hay 4 cánh, 5 cánh?

Và tất nhiên, mua một chiếc điều hòa mới giá rẻ dưới 5 triệu đồng thì chắc chắn bạn vẫn sẽ được hưởng chế độ bảo hành từ người bán cũng như nhà sản xuất, sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc mua điều hòa cũ.

Nhược điểm khi mua điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng.

Khi bạn mua bất cứ thứ gì, hãy ghi nhớ rằng “không có hàng ngon, hàng rẻ”, và tất nhiên là với điều hòa. Để sản xuất ra một chiếc điều hòa chất lượng tốt, nhà sản xuất không chỉ cần chi rất nhiều tiền cho bộ phận kỹ thuật nghiên cứu, sau đó mua những vật liệu tốt nhất để làm ra chiếc điều hòa, từ đó chi phí để sản xuất ra một chiếc điều hòa. Một chiếc máy lạnh tốt sẽ không hề rẻ.

Điều đó cũng giải thích tại sao Giá máy lạnh nội địa nhậtGiá điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin,… luôn ở mức khá đắt từ hơn chục triệu đồng dù đã được sử dụng bởi nguồn nhân công giá rẻ từ các nước như Trung Quốc, Thái Lan…

Tất nhiên, những chiếc điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng sẽ không chất lượng bằng những chiếc đắt hơn, có thể là khả năng làm lạnh kém, còn những chiếc rẻ hơn 5 triệu thì thường là một đằng. Công suất 9000btu, dòng điều hòa 2 chiều khá hiếm có giá rẻ dưới 5 triệu đồng. Điều hòa giá rẻ còn hạn chế khả năng lọc không khí, thiết kế không hiện đại… không tiết kiệm điện….

Top MOD >>>  Cách vệ sinh máy lạnh điều hòa Samsung

Ngoài ra, những chiếc điều hòa quá rẻ sẽ không được bền trong quá trình sử dụng nên nếu bạn có nhu cầu mua những chiếc điều hòa sử dụng lâu dài thì không nên chọn mua những chiếc điều hòa giá rẻ.

Có nên mua điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng?

Với những điều chúng tôi kể trên, tất nhiên đối với những người dư dả tiền bạc thì việc mua điều hòa giá rẻ không phải là cái tội. Nhưng tất nhiên, đối với những người không có nhiều điều kiện tài chính, hoặc có nhu cầu mua điều hòa để sử dụng tạm thời vài ba năm thì những chiếc điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng là một lựa chọn tuyệt vời.

Và nếu biết cách chọn mua, bạn cũng sẽ sở hữu được những chiếc điều hòa chất lượng tốt trong tầm giá rẻ chưa đến 5 triệu đồng.

xem thêm Điều hòa 5 triệu đồng giá rẻ tốt nhất 2017.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.