Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy M20 trả góp không?

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy M20 trả góp không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ra khỏi những điện thoại thông minh giá rẻ Mới ra mắt trên thị trường, Samsung Galaxy M20 chắc chắn là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Một phần vì thương hiệu Samsung luôn có uy tín hàng đầu trong số các thương hiệu trên thị trường, ngoài ra bản thân Samsung Galaxy M20 cũng sở hữu nhiều yếu tố đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng.

thiên hà m20
Samsung Galaxy M20 – mẫu smartphone giá rẻ mới ra mắt của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Do đó, khá nhiều người tiêu dùng khi có ý định mua điện thoại mới đang cân nhắc mua điện thoại Samsung Galaxy M20. Một số người dùng chưa thể trả ngay 4.990.000 đồng cho việc mua mới Samsung Galaxy M20 đã hướng đến việc mua smartphone này theo hình thức trả góp. Tuy nhiên, thủ tục mua trả góp Samsung Galaxy M20 như thế nào? Nên mua trả góp ở đâu và chi phí mua Galaxy M20 trả góp như thế nào?

1. Mua Samsung Galaxy M20 trả góp cần giấy tờ gì?

Để mua điện thoại trả góp nói chung và Galaxy M20 nói riêng, tùy theo quy định của từng nơi mà người dùng mang theo những giấy tờ khác nhau, nhưng thông thường sẽ bao gồm 2 giấy tờ chính:

+ Chứng minh nhân dân

Bằng lái xe (có thể thay thế bằng sổ hộ khẩu).

Thủ tục mua trả góp khá đơn giản, người mua chỉ cần điền thông tin mua hàng trả góp và cung cấp 2 loại giấy tờ trên kèm theo 1-2 số điện thoại của người quen để xác nhận thông tin. Ngay lập tức bạn có thể sở hữu chiếc smartphone yêu thích của mình.

Top MOD >>>  Lý do bạn nên sử hữu cho mình một chiếc XBOX One

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy M20 trả góp không? 1

2. Mua trả góp Samsung Galaxy M20 giá bao nhiêu?

Nhiều đơn vị bán hàng tung ra các chương trình mua hàng trả góp cho người tiêu dùng với lời giới thiệu “Mua hàng trả góp lãi suất 0%” khiến nhiều người lầm tưởng rằng khi mua điện thoại trả góp, chúng ta chỉ cần trả giá điện thoại như người mua một lần.

Tuy nhiên, trên thực tế, bên cạnh giá điện thoại niêm yết, người mua còn phải chịu thêm “chi phí mua trả góp”, tùy thuộc vào quy định của nơi bán cũng như đơn vị tài trợ cho bạn mua trả góp.

Đó là để mua Galaxy M20 trả góp, bạn cần vay tiền từ một tổ chức tín dụng khác, tổ chức này cung cấp tiền để bạn trả cho người bán, còn chi phí mua điện thoại trả góp là bạn phải trả cho đơn vị đó. kinh phí.

Chi phí mua Galaxy M20 trả góp phụ thuộc vào chính sách đơn vị tín dụng cũng như thời hạn trả góp mà bạn lựa chọn, thời hạn càng dài thì chi phí trả góp càng nhiều.

Ví dụ, bạn mua trả góp Galaxy M20 với thời hạn 4 tháng, vay tiền tại Home Credit, tổng số tiền bạn phải trả là 5.101.000đ – so với giá niêm yết của Galaxy M20 là 4.990.000đ – mức chênh lệch bạn phải trả phải trả là 111.000 đồng.

Trong khi đó, nếu bạn chọn kỳ hạn trả góp 6 tháng, mức chênh lệch lên tới 997.000 đồng, kỳ hạn 9 tháng là 1.484.000 đồng – cùng từ Home Credit.

Top MOD >>>  Asus X407UA - BV485T: Laptop thanh lịch dành cho dân văn phòng, hiệu năng khá
thiên hà m20
Tùy vào điều kiện cũng như nhu cầu của mình mà bạn cân nhắc có nên mua smartphone trả góp hay không.

3. Có nên mua Samsung Galaxy M20 trả góp không?

Sẽ không có lời khuyên chính xác cho bạn vì những người khác nhau sẽ có những lựa chọn khác nhau cho họ.

Tuy nhiên, theo ý kiến ​​cá nhân của mình, nếu bạn không thể góp tiền trả góp Samsung Galaxy M20 cùng lúc thì nên chọn hình thức mua trả góp 4 tháng để đảm bảo không bị mất quá nhiều tiền cho việc mua trả góp điện thoại.

Ngoài ra, mỗi shop đều có chính sách bán hàng với các mức giá khác nhau nên bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí lựa chọn nơi bán Galaxy M20 với giá rẻ nhất.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời