Có nên mua cốc nguyệt san trên Lazada không?

Có nên mua cốc nguyệt san trên Lazada không?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Lazada đang trở thành đối trọng cạnh tranh lớn đối với hệ thống cửa hàng tạp hóa vì “cái gì cũng bán được”, từ những mặt hàng có giá trị lớn như xe máy, điện thoại cho đến những mặt hàng thiết yếu, nhạy cảm. cảm giác như cốc kinh nguyệt.

Cốc kinh nguyệt là một trong những lựa chọn thay thế hoàn hảo cho băng vệ sinh trong những ngày đèn đỏ, vì chúng vừa có thể thu được máu đông, vừa có tác dụng giảm co thắt khi mang thai. thời kỳ đèn đỏ của chị em.

Tuy nhiên, có nên mua cốc kinh nguyệt trên Lazada hay không vẫn là yếu tố được nhiều chị em cân nhắc, bởi dù mua cốc kinh nguyệt ở đây rất dễ nhưng chất lượng cốc kinh nguyệt mua trên Lazada có tốt không.

Có nên mua cốc nguyệt san trên Lazada không?

Có nên mua cốc nguyệt san trên Lazada không?

Có thể thấy, trên Lazada với hơn 300 kết quả cho các sản phẩm cốc kinh nguyệt, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy cốc kinh nguyệt của các thương hiệu lớn như cốc kinh Ladycup, cốc kinh Lincup, cốc kinh Lunette. … để người dùng dễ dàng tìm được thương hiệu cốc nguyệt san phù hợp với mình ..

Ngoài ra, thông tin về cốc kinh nguyệt bán trên Lazada được đăng khá rõ ràng và chi tiết, cùng nơi bán nên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin, về nơi bán cũng như cách sử dụng khi mua cốc nguyệt san trên Lazada.

Top MOD >>>  Giới thiệu 3 model bếp từ Elmich nên mua nhất hiện nay

Tuy nhiên, có một vấn đề khi mua cốc nguyệt san trên Lazada là chất lượng, đặc biệt là đối với dòng cốc kinh nguyệt giá rẻ được một số cửa hàng trên Lazada bán với giá chỉ 150.000đ và được đăng những thông tin như “made from Medical silicone cấp ”“ độ bền 10 năm ”…

Trong khi đó, giá cốc kinh nguyệt Lincup chính hãng, hay Lunnette … có giá rẻ nhất cũng từ 800.000 đồng đến hàng triệu đồng, vậy những chiếc cốc kinh nguyệt với giá rẻ như vậy có thực sự được làm từ silicone y tế hay không là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

Vì vậy, khi mua cốc nguyệt san trên Lazada, người mua nên chọn cửa hàng uy tín trước khi đặt hàng để đảm bảo cốc kinh nguyệt mua được là hàng chính hãng, chất lượng tốt.

Mẹo mua cốc nguyệt san chất lượng tốt trên Lazada

Cách 1: Ở mục “sắp xếp theo”, chọn “Xếp hạng từ cao xuống thấp”, cửa hàng uy tín sẽ có xếp hạng cao, nhiều sao hơn.

mua cốc nguyệt san trên lazada

Cách 2: Chọn “Xử lý đơn hàng bởi Lazada”, đây là những sản phẩm do Lazada phân phối chính thức, người dùng hoàn toàn yên tâm.

Cốc nguyệt san Lazada

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.