Có nên mua cặp chống gù lưng Trung Quốc giá rẻ không?

Có nên mua cặp chống gù lưng Trung Quốc giá rẻ không?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cặp chống gù lưng là một trong những dụng cụ học tập cần thiết mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm khi con em mình bắt đầu những năm học cấp 1 đầu tiên. Tuy nhiên, những chiếc cặp chống gù lưng randoseru của Nhật có giá quá cao từ hơn 2 triệu khiến nhiều người không mua được.

Chính vì vậy, những chiếc cặp chống gù lưng Trung Quốc với mẫu mã đẹp và khá giống với những chiếc cặp chống gù lưng randoseru của Nhật Bản trong khi giá thành rẻ khiến nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết có nên mua cặp chống gù lưng cho con. chống gù lưng xuất xứ Trung Quốc?

cặp chống gù lưng

Cặp chống gù lưng cho bé được các bậc phụ huynh rất quan tâm

Thực tế, cặp chống gù lưng Trung Quốc trên thị trường được chia làm 2 loại:

Cặp chống gù lưng randoseru Sản xuất tại Trung Quốc

– Cặp chống gù lưng Trung Quốc nhái dòng randoseru của Nhật.

Do cạnh tranh, nhiều nhà sản xuất cặp chống gù lưng của Nhật Bản đã thuê sản xuất tại nhà máy Trung Quốc (đơn vị thuộc Tập đoàn Nittori) khiến những chiếc cặp chống gù lưng randoseru khá rẻ, giá niêm yết. trên Ebay hay Amazon rơi vào khoảng 70 – 80 USD (tương đương 1,5 – 2 triệu đồng).

Tất nhiên, nếu bạn mua chiếc cặp chống gù lưng xuất xứ Trung Quốc này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì nó đã được kiểm định chất lượng bởi Hiệp hội cặp Nhật Bản.

Top MOD >>>  Ưu điểm của bình nóng lạnh Kangaroo

Còn loại thứ hai hay còn gọi là hàng nhái randoseru, sản xuất tại Trung Quốc với kiểu dáng giống như loại randoseru thật, nhưng thường không được làm bằng da mà là chất liệu siêu tổng hợp. nhẹ, nhìn chung loại này khá tốt nhưng không thấm mồ hôi lưng cho bé, độ bền không bằng cặp randoseru thật.

Một phần lớn cặp chống gù lưng randoseru trên thị trường hiện nay là hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng cần biết để chọn mua được chiếc cặp ưng ý nhất.

xem thêm Dấu hiệu phân biệt cặp chống gù lưng randoseru giả và chính hãng

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.