Có nên dùng bồn rửa có chân ?

Có nên dùng bồn rửa có chân ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chậu rửa chân được sử dụng khá phổ biến trong nhà tắm, sản phẩm này có cấu tạo đơn giản nhưng rất hữu ích, nếu bạn không có ống thoát nước trong bồn thì sẽ lắp thêm chậu rửa có thêm nắp đậy chân. giải quyết sự cố nhanh chóng và không cần lắp đường thoát nước bên dưới.

Cấu tạo của chậu rửa có chân

Chân bồn được gắn với một tấm che chân dưới từ ống thoát nước bồn rửa xuống sàn nhà tắm. Như vậy, cấu tạo của chậu rửa vẫn là một khối vật chất đồng nhất, khả năng vệ sinh của chậu rửa chân tương đối dễ dàng. Tùy theo kích thước của chậu rửa mà phần chân của chậu sẽ có thiết kế khác nhau.

Có nên dùng bồn rửa có chân ? 1

Ưu nhược điểm của chậu rửa có chân

Phần chân chậu cũng có thiết kế khá bắt mắt, sử dụng nắp đáy khéo léo ngăn nước bắn ra ngoài nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ vì kết cấu của chậu vẫn đồng nhất. Chất liệu men sứ sáng bóng, dễ vệ sinh.

Khi lắp đặt bồn ngâm chân, người dùng sẽ lắp đặt rất tiện lợi, không cần phải lắp riêng ống thoát nước, điều này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể, nhất là khi bạn đang sửa nhà.

Sản phẩm nào cũng có nhược điểm khi sử dụng, với cấu tạo khá thô sơ của chậu rửa chân nên vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm này không được đánh giá cao. Hầu hết các loại chậu rửa có chân đều ít được đầu tư về mẫu mã đẹp, không dùng cho các căn hộ cao cấp, ngược lại, sản phẩm này chỉ phục vụ cho các căn hộ trung bình, việc vệ sinh sạch sẽ cũng không có. tốt như một bồn rửa có đường nước riêng.

Top MOD >>>  Bếp hồng ngoại có tốn điện không?

Có nên sử dụng chậu rửa có chân không?

Chậu rửa chân chỉ nên sử dụng nếu bạn lắp đặt chậu rửa cho vị trí đường thoát nước không thuận tiện, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể nếu bạn sửa chữa nhà, lắp đặt cho các căn hộ cho thuê,…. Tuy nhiên, nếu mục đích là lắp đặt công trình mới hoàn toàn, chậu rửa chân không tiện lợi như chậu rửa có rãnh thoát nước riêng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc vệ sinh và giữ cho sàn nhà tắm luôn khô ráo. nước không chảy thẳng xuống.

Tóm lại, bạn nên chọn chậu rửa chân trong một số trường hợp để thuận tiện cho việc lắp đặt, nhưng nếu muốn sử dụng phòng tắm sạch sẽ, tiện nghi hơn thì bạn nên chọn chậu rửa có rãnh thoát nước riêng.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.