Có nên dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ không ?

Có nên dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ không ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tình dục là cứu tinh của những nam giới bị chứng xuất tinh sớm. Trong gel bôi trơn của bao có chứa chất gây tê giúp ức chế xuất tinh sớm, duy trì và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn giúp quý ông tự tin mỗi khi xung trận. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có thể gây hại cho người sử dụng. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không?

bao cao su

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được không là thắc mắc của rất nhiều người

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tình dục có tác dụng chống xuất tinh sớm giúp các cặp đôi thỏa mãn bên nhau. Trong gel bôi trơn của bao có các chất gây tê như Lidocain 9% hoặc benzocain 5% để gây tê cho cậu nhỏ kéo dài thời gian quan hệ. Thuốc mê được sử dụng đúng liều lượng, được chứng minh là rất an toàn và được phép sử dụng trong dân dụng. Khi sử dụng, lưu ý không được lật ngược bao vì chất gây tê bên ngoài bao sẽ không có tác dụng với nam giới.

Giá bao cao su kéo dài thời gian quan hệ không chênh lệch nhiều so với bao cao su thông thường, thay đổi tùy theo thương hiệu và tính năng sản phẩm.

Top MOD >>>  Đánh giá bia Beck's ice của nước nào, giá bao nhiêu?

Có nên dùng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ?

Chất gây tê trong bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được chứng minh là an toàn cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay, các hãng bao cao su như bao cao su Durex, bao cao su Innova,… đều có các sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tối ưu để chống xuất tinh sớm cho nam giới, chỉ giúp khắc phục triệu chứng chứ không tiêu diệt được nguyên nhân. Nếu chỉ dùng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ một vài lần thì không gây tác dụng phụ nhưng nếu dùng lâu có thể bị nhờn thuốc, gây rối loạn cương dương, thậm chí là liệt. tích cực.

Ngoài ra, đã có không ít trường hợp nam giới bị ngứa, sưng tấy, viêm nhiễm dương vật do dị ứng với một số thành phần trong bao cao su. Hơn nữa, nhiều trường hợp cho thấy tác dụng của bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tình dục không cao, nếu không chuẩn bị tốt thì rất khó để trì hoãn việc xuất tinh. Vì vậy, thay vì trông chờ vào bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ, các quý ông nên chủ động tìm hiểu rõ nguyên nhân gây xuất tinh sớm để có hướng điều trị đúng đắn và triệt để.

Top MOD >>>  Review nước tẩy trang hồng Garnier Skin Naturals Micellar Cleansing Water

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời