Có nên cho nước hoa, dầu thơm vào khay nước quạt điều hòa không?

Có nên cho nước hoa, dầu thơm vào khay nước quạt điều hòa không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Quạt điều hòa Nó được nhiều người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng nhờ chất lượng làm lạnh tốt, với các tính năng như lọc không khí, điều khiển từ xa … đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, để tạo không khí thoáng mát cho căn phòng, nhiều người đã nhỏ vài giọt nước hoa hoặc tinh dầu vào bên trong khay đựng nước của máy làm mát.

Tuy nhiên, thêm nước hoa và tinh dầu thơm vào khay chứa nước của quạt điều hòa có phải là giải pháp tốt?

quạt điều hòa
Có nên cho nước hoa vào khay của quạt điều hòa?

Thực tế, do các hợp chất khó tan trong nước nên việc cho nước hoa hay dầu thơm vào khay chứa nước của máy lạnh không những không tạo được không gian thoáng mát mà ngược lại còn có thể làm tắc đường ống. nước, gây khó khăn cho việc làm mát quạt điều hòa.

Thay vào đó, để có thể có một không gian thoáng mát, bạn có thể đặt sáp thơm trước máy lạnh để tạo không gian thoáng mát.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng danh mục Đèn đốt tinh dầu để vừa làm thơm phòng, vừa là hương thơm đuổi muỗi tốt trong mùa hè tới khi dùng chung với dầu xả.

Top MOD >>>  Tủ lạnh Sharp không làm mát được: nguyên nhân và cách khắc phục

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *