Có nên chi thêm 1 – 2 triệu để mua máy lạnh Wifi Gree?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Ở những gia đình có người già và trẻ em, quá lạnh có thể ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Thay vì phải thức dậy hàng đêm để đến phòng kiểm tra nhiệt độ Wifi điều hòa Gree, bạn chỉ cần nằm yên trên giường, mở smartphone điều chỉnh và tiếp tục chìm vào giấc ngủ.

Dù đang ở văn phòng hay đang đi công tác, bạn vẫn có thể điều khiển điều hòa thông qua chiếc điện thoại thông minh mà không phải lo lắng về giấc ngủ và sức khỏe của những người thân yêu.

điều hòa xanh wifi
Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

2. Tiết kiệm tiền cho những người hay quên

Trước khi ra ngoài, bạn có thể quên tắt đèn, tắt tivi,… nhưng nếu quên tắt điều hòa thì tiền điện cuối tháng sẽ khiến bạn bất ngờ. Tuy nhiên, với Điều hòa Gree Wifi, chỉ cần kết nối Internet là bạn có thể kiểm tra xem mình đã tắt máy hay chưa, tránh lãng phí tiền điện không đáng có.

Ngoài ra, vào những ngày nắng nóng, dù đang ở ngoài trời, bạn vẫn có thể bật điều hòa trước, khi về đến nhà, không khí bên trong đã mát mẻ sẵn sàng mang đến cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu. Tốt.

điều hòa xanh wifi
Máy lạnh Gree tiết kiệm chi phí cho người đãng trí

3. Không cần mua thêm bộ chuyển đổi

Hiện tại, một số dòng máy điều hòa Các thương hiệu khác đều hỗ trợ kết nối Wifi nhưng người dùng phải mua bộ chuyển đổi với giá khá đắt (khoảng 165 USD, tương đương 3-4 triệu đồng) và không phải dòng máy nào cũng hỗ trợ.

Trong khi đó, giá của Wifi Gree tuy có chênh lệch khoảng 1-2 triệu so với các sản phẩm khác nhưng điều hòa đã được tích hợp sẵn bộ điều khiển Wifi bên trong điều hòa, không chỉ tiện lợi, dễ sử dụng mà còn rất thẩm mỹ. Hỗ trợ kết nối 4 – 8 smartphone / máy tính bảng để điều khiển.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn Điều hòa Gree wifi thích hợp cho gia đình. Chúc các bạn một mùa hè thật mát mẻ và sảng khoái!

Top MOD >>>  So sánh nên mua tủ lạnh Hitachi hay tủ lạnh Panasonic ?