Có hay không nên mua tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm?

Có hay không nên mua tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cấp đông mềm cho tủ lạnh, khá nhiều chị em nội trợ đang mong muốn sở hữu một chiếc tủ lạnh Panasonic có ngăn đá mềm nhưng có nên mua tủ lạnh Panasonic không. Có ngăn đá mềm không?

tủ đông mềm panasonic

Có nên mua tủ lạnh Panasonic ngăn đá mềm không?

1. Chất lượng ngăn đá mềm của tủ lạnh Panasonic có tốt không?

Thực tế, ngăn đá mềm Prime Fresh của tủ lạnh Panasonic hoạt động dựa trên nguyên lý hạ nhiệt độ xuống -3 độ C để ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại. Công nghệ làm lạnh này giúp bảo quản các loại thịt tươi ngon trong 1 tuần.

Tuy nhiên, để bảo quản lâu hơn, ngăn đá mềm này không phải là lựa chọn tốt. Vì vậy, có vẻ như ngăn đá mềm trên tủ lạnh Panasonic chỉ phù hợp với những người đi chợ mỗi tuần một lần chứ không phải kiểu trữ đông một tháng, vài tháng.

2. Tủ lạnh Panasonic có ngăn đá mềm giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tủ lạnh Panasonic có ngăn đá mềm từ tủ lạnh 2 cánh đến 3 cánh, tủ lạnh side by side…

Giá tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm dao động từ 7 triệu đồng, thường là tính năng đi kèm nên thực tế không làm tăng giá sản phẩm nhiều.

Top MOD >>>  Nguyên nhân điều hòa Panasonic bị lỗi 99H và cách sửa chữa

3. Có nên mua tủ lạnh Panasonic ngăn đá mềm không?

Thực tế, ngăn đá mềm là giải pháp bảo quản thực phẩm hoàn toàn tiện lợi cho người dùng, đặc biệt là các bà nội trợ không có nhiều thời gian đi chợ.

Vì vậy, bạn nên mua tủ lạnh Panasonic có ngăn đá mềm nếu có thể.

Xem thêm tủ lạnh Panasonic nào có ngăn đá mềm?

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời