Chức năng Booster của các dòng bếp từ nhập khẩu cao cấp

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Các dòng bếp từ nhập khẩu, cao cấp đều được trang bị tính năng nấu nướng tiện lợi, và Booster là chức năng được người dùng quan tâm nhất khi chọn mua bếp từ, đây cũng là chức năng. Khả năng xuất hiện ở hầu hết các dòng bếp từ cao cấp dành cho các bà nội trợ trong gian bếp gia đình.

Chức năng Booster trên bếp từ là gì?

Chức năng Booster còn được gọi là chức năng nấu nhanh hay phím tăng công suất vùng nấu, ở các dòng cao cấp khi sử dụng phím Booster thì bếp từ sẽ làm nhiệm vụ truyền nhiệt từ các bếp bên cạnh tăng lên. nhiệt độ của vùng nấu. đạt công suất tối đa mà không ảnh hưởng đến lưới điện.

Đối với người dùng, phím Booster là phím tắt để tăng nhanh công suất của bếp thay vì phải dùng phím điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ, để trong các bước nấu, đặc biệt là khi chiên rán hoặc cần nấu ở nhiệt độ thấp. Với mức nhiệt cao, bếp từ có chế độ này sẽ khắc phục được nhược điểm của bếp điện, mang đến sự kiểm soát hoàn toàn dễ dàng cho người nội trợ trổ tài chế biến những món ăn ngon.

Đặc điểm của bếp từ có cài đặt chế độ Booster

Chức năng Booster của bếp từ

Chế độ Booster được bếp từ duy trì trong khoảng 10 phút rồi tự động hạ điện, các vùng nấu còn lại không sử dụng Booster sẽ không thể nấu hoặc chỉ nấu ở mức nhiệt thấp.

Bất kỳ bếp từ nào có Booster tích hợp đều có mạch công suất có thể điều chỉnh mức công suất cao để sử dụng trong điều kiện quá tải trong thời gian ngắn.

Top MOD >>>  3 điều bạn nên biết khi sử dụng nội thất nhà bếp thông minh

Chỉ một số loại bếp từ nhập khẩu cao cấp giá trên 10 triệu đồng mới có tính năng tiết kiệm điện với công nghệ biến tần (inverter); Bên cạnh khả năng nấu ở công suất tối đa, bếp sẽ vẫn ổn định ở mức công suất nhỏ để nấu, hầm, kho, giữ ấm ..

Lưu ý khi sử dụng tính năng Booster cho bếp từ bền

Phím chức năng Booster của bếp từ

– Bạn không nên lạm dụng chức năng Booster vì theo ý kiến ​​của nhiều chuyên gia về thiết bị điện và thiết bị nhà bếp, bếp từ có thể bị sốc nhiệt, chập mạch do điện áp tăng đột ngột, sẽ giảm dần theo thời gian. cuộc sống nhà bếp.

– Các thiết bị điện đều hoạt động giữa các tính chất vật lý tự nhiên nên người dùng nên để bếp hoạt động ổn định nhất, khi mới bật bếp không nên bật Booster đột ngột ngay sẽ rất hại bếp. Ngoài ra, bật bếp điện từ công suất nhỏ sang công suất lớn hơn là cách giúp bếp từ bền lâu và hoạt động tốt nhất.

– Thực tế, đối với các tác vụ nấu nướng thông thường, người dùng không nhất thiết phải bật phím Booster mà bạn có thể linh hoạt sử dụng. Với mức công suất cao nhất của vùng nấu được cài đặt sẵn cũng đủ nhiệt lượng tập trung để nấu, luộc rau, nấu canh .. nhanh chóng và có những món ăn ngon.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  Bảng giá quạt trần 5 cánh cập nhật tháng 3/2018