Chuẩn bị những đồ dùng gì cho bé tập ăn dặm?

Chuẩn bị những đồ dùng gì cho bé tập ăn dặm?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nồi cháo trẻ em

Nồi nấu cháo cho bé sẽ giúp mẹ dễ dàng hơn rất nhiều

Nồi nấu cháo cho bé sẽ giúp mẹ dễ dàng hơn rất nhiều

Mẹ tất nhiên có thể dùng nồi bình thường để nấu cháo cho bé, tuy nhiên để cháo dễ nấu hơn, cháo ngon hơn, nấu nhanh hơn, đều hơn và bảo toàn chất dinh dưỡng tốt hơn. mua một nồi cháo cho bé. Nồi nấu cháo cho bé thường có kích thước nhỏ để nấu vừa đủ khẩu phần cho mỗi bữa ăn của bé.

Bát ăn dặm, thìa, đĩa ăn

Vì bé mới tập ăn dặm nên việc cầm bát sứ như người lớn sẽ khá khó khăn, cũng như việc dùng thìa inox lớn. Để giúp bé làm quen với những thức ăn đặc, mẹ nên chuẩn bị một bộ bát, thìa cho bé. Ngoài ra, bộ bát và thìa còn được trang trí rất dễ thương, điều này sẽ giúp bé cảm thấy thích thú hơn khi tập ăn dặm.

Mẹ nên mua bộ riêng cho bé ăn dặm

Mẹ nên mua bộ riêng cho bé ăn dặm

Nếu cần, mẹ cũng có thể mua một đĩa ăn dặm. Đĩa ăn dặm có lòng sâu, miệng rộng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé trong giai đoạn này, bé sẽ dễ dàng lấy thức ăn hơn mà không sợ bị rơi rớt. Có nhiều loại đĩa ăn dặm có ngăn sẽ giúp mẹ phân chia khay thức ăn để bé có thể lựa chọn những món mà mình muốn.

Top MOD >>>  Bảng giá tã dán Huggies mới nhất cập nhật tháng 1/2017

Ghế ăn nhẹ

Sử dụng ghế ăn dặm là cách để con bạn ăn ngon và khỏe mạnh hơn

Sử dụng ghế ăn dặm là cách để con bạn ăn ngon và khỏe mạnh hơn

Việc sử dụng ghế ăn dặm ở phương Tây vô cùng phổ biến vì các bà mẹ phương Tây thường dạy con tính nghiêm túc và tự lập trong sinh hoạt cá nhân. Trong khi đó, người Việt lại thích bế trẻ nhỏ, vừa ăn vừa chơi. Điều này không chỉ không tốt cho dạ dày của bé, khiến bát cháo nguội, mất chất dinh dưỡng nhanh chóng mà còn tạo thói quen xấu cho bé. Nếu bạn có một chiếc ghế ăn dặm, bé sẽ biết khi nào đến giờ ăn và nếu bạn không ăn thì bé sẽ đói.

Yếm hàng dặm

Chuẩn bị những đồ dùng gì cho bé tập ăn dặm? 1

Yếm là dụng cụ không thể thiếu khi bé tập ăn dặm. Yếm sẽ giúp quần áo của bé luôn sạch sẽ trong suốt bữa ăn, thức ăn rơi ra ngoài yếm sẽ giúp mẹ vệ sinh dễ dàng hơn thay vì phải thay quần áo cho bé sau mỗi bữa ăn. Yếm được làm từ các chất liệu khác nhau sẽ mang đến những công dụng khác nhau: yếm nylon sẽ không thấm nước, yếm vải sẽ dễ giặt hơn.

Cốc uống nước

Cốc uống nước

Cốc uống nước

Một chiếc cốc cho bé sẽ giúp bé cảm thấy độc lập và quan trọng hơn. Cốc tập uống có nhiều loại: có nắp xoáy hoặc nắp vặn, có hoặc không có tay cầm… Nhưng nhìn chung cốc tập uống cho bé thường có vòi uống rất hữu ích giúp bé không bị sặc khi uống nước. Cốc tập uống cũng giúp bé dễ dàng chuyển sang cốc thông thường hơn.

Top MOD >>>  Sữa bột Vinamilk Dielac có đến 10 dòng sản phẩm, các mẹ đã biết chưa?

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời