Chọn sữa cho trẻ nhỏ: Những điều cần chú ý khi chọn mua sữa công thức

Chọn sữa cho trẻ nhỏ: Những điều cần chú ý khi chọn mua sữa công thức

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Dưới đây là những tiêu chí giúp mẹ chọn được loại sữa tốt cho con theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng:

1. Thành phần dinh dưỡng: Nên chọn sữa có công thức gần nhất với sữa mẹ để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, trí tuệ và tinh thần … Công thức của các loại sữa này ngoài các thành phần thông thường (chất bột đường, chất đạm, chất béo cần thiết, vitamin, khoáng chất) cũng cần bổ sung một số dưỡng chất đặc biệt như choline, DHA, ARA, beta-glucan, prebeotic, Taurine, FOS & GOS… Và các chất dinh dưỡng này phải tuân theo hàm lượng khuyến cáo bổ sung với tỷ lệ phù hợp. Nhờ đó, bé không chỉ phát triển chiều cao, cân nặng mà còn phát triển trí não, thị giác, cảm xúc cũng như tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa cho bé.

2. Đạt chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế: Nên chọn sữa đã được chứng nhận khoa học, chứng nhận y tế phù hợp tiêu chuẩn của các tổ chức dinh dưỡng và sức khỏe nhi khoa uy tín: JECFA (FAO / WHO Joint Expert Committee – Food and Agriculture Organization / World Health Organization), CODEX (International Food Ủy ban Tiêu chuẩn), EFSA (Ủy ban An toàn Thực phẩm Châu Âu).

3. Đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế: Lựa chọn các loại sữa công thức được sản xuất trên quy trình hiện đại, nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sữa: GMP, ISO, ICE …

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Sữa tốt cần có đủ thành phần dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Sữa tốt cần có đủ thành phần dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Top MOD >>>  Cách chọn đồ bầu chuẩn và tiết kiệm chi phí

4. Bé thích uống: Bạn nên chọn sữa có hương vị thơm ngon, hấp dẫn để lôi kéo bé và khiến bé uống vui vẻ. Khi bé thích uống sữa, bé sẽ bú nhiều hơn, hấp thu tốt chất dinh dưỡng, tăng cân, ngủ ngon, tăng chiều cao, sức khỏe tốt.

5. Em bé không có tác dụng phụ: Loại sữa tốt cho trẻ là loại sữa trẻ uống không có tác dụng phụ như nôn trớ, đau bụng, tiêu chảy, táo bón, dị ứng hoặc không tăng cân.

Bạn có thể tham khảo tải game nhanh tại :

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *