Chọn nghề cho 12 cung hoàng đạo

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bạch Dương (21 tháng 3 – 20 tháng 4)

Những người thuộc cung Bạch Dương sinh ra đã có bản năng làm lãnh đạo và không bao giờ muốn dưới quyền một ai đó. Ngoài ra, họ còn là những người tự tin và nhiệt tình, yêu nghề. Vì vậy, những nghề nghiệp đặc biệt thích hợp với Bạch Dương là vận động viên, luật sư, giáo viên thể dục, lính cứu hỏa hoặc làm chủ doanh nghiệp của riêng bạn.

Kim Ngưu (21 tháng 4 – 21 tháng 5)

Những người thuộc cung Kim Ngưu là những người có tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc. Họ chăm chỉ, cần cù, tỉ mỉ và khá khéo léo. Tuy nhiên, vì tính cách cẩn thận nên họ làm việc khá chậm chạp. Những công việc như cố vấn tài chính, kế toán hoặc tạo mẫu tóc, chuyên gia trang điểm, nhà tạo mẫu, nhân viên ngân hàng sẽ rất phù hợp với họ.

Song Tử (22 tháng 5 – 21 tháng 6)

Những người thuộc cung Song Tử là những người tài năng, thích phiêu lưu và mới mẻ. Ngoài ra, họ cũng rất hùng biện và có chút tính cách “nghệ sĩ” nên những ngành nghề phù hợp với họ và giúp họ phát huy hết khả năng của mình là: phóng viên, nhiếp ảnh gia, hướng dẫn viên du lịch, luật sư hoặc các công việc liên quan đến ngoại giao.

Top MOD >>>  Nội thất Go Home – cung cấp đồ gỗ nội thất “đẹp-độc-lạ”

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải thường cẩn thận, quyết đoán, dũng cảm, biết suy nghĩ. Họ cũng là những người tỉ mỉ và mong muốn sự hoàn hảo trong công việc và cuộc sống, vì vậy những người thuộc cung Cự Giải nên theo những ngành nghề như: kinh doanh bất động sản, đầu bếp, bác sĩ, y tá. , giáo viên mầm non, quản gia, luật sư, nhà khảo cổ học, hoặc người trang trí nội thất.

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Những người dưới dấu hiệu của Sư Tử đa phần là những người có cá tính mạnh mẽ, họ sinh ra đã có tố chất để trở thành lãnh đạo. Ngoài ra, Sư Tử cũng là một dấu hiệu năng động và tràn đầy năng lượng nhưng không thích sự mơ hồ. Họ rất phù hợp với các ngành nghề như cảnh sát, diễn viên, báo chí, truyền hình hoặc quản lý

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Những người thuộc cung Xử Nữ là những người cực kỳ (cực kỳ) tỉ mỉ, cẩn trọng. Họ hơi khó tính, ít nói nhưng sâu bên trong họ rất chu đáo, nhạy cảm và biết điều. Những ngành nghề phù hợp với họ sẽ là: giáo viên, bác sĩ, hoặc như trợ lý, thư ký, biên tập viên, y tá. Thường thì họ không nên là người đứng đầu, tính cách của họ thích hợp hơn với những “hậu trường” trầm lặng và ít nói.

Top MOD >>>  Chọn mua máy ảnh du lịch đúng cách

Libra (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Những người dưới dấu hiệu Thiên Bình chủ yếu là những người hay suy nghĩ nhưng rất nhạy cảm và có khả năng đánh giá cao nghệ thuật. Những ngành nghề phù hợp với Thiên Bình, giúp họ phát huy sở trường sẽ là: nhà tạo mẫu thời trang, thợ trang điểm, nhà thẩm mỹ, nhà phê bình nghệ thuật, hoặc ngoại giao. , các phương tiện truyền thông.

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 22 tháng 11)

Những người thuộc cung Hổ Cáp hầu hết là những người cực kỳ tự tin, năng động và nhạy bén. Họ cũng thích phiêu lưu, bí ẩn và liều lĩnh. Vì vậy, những ngành nghề phù hợp với họ có thể là: thám tử tư, bác sĩ phẫu thuật, diễn viên, quân đội, nhà nghiên cứu khoa học hoặc công nghệ, cố vấn tài chính.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã là những người yêu tự do, ghét sự ràng buộc. Họ luôn có cái tôi rất lớn và không thích “dưới cơ” một ai khác. Nhân Mã cũng là những người nhiệt tình và tự tin. Vì vậy, công việc phù hợp với những anh chàng / cô nàng Nhân Mã là hướng dẫn viên du lịch, nhân viên kinh doanh hoặc những người hoạt động trong ngành công tác xã hội. Nhân Mã cũng rất thích hợp với công việc ngoại giao hoặc giáo viên!

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Ma Kết là những người rất cẩn thận, chắc chắn trong mọi việc họ làm. Nếu được giao một công việc, chắc chắn họ sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành. Vì vậy, những ngành nghề phù hợp với người dưới cung Ma Kết là: chính trị gia, nhà khảo cổ học, chuyên viên tài chính, bảo hiểm, những công việc liên quan đến ngành hàng hải.

Top MOD >>>  Xiaomi soán ngôi smartphone bán chạy nhất của Samsung tại Trung Quốc

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Những người thuộc cung Bảo Bình đa phần là những người thông minh, nhạy cảm. Vì rất khó hiểu nên họ không thích hợp làm lãnh đạo. Họ nên làm việc trong lĩnh vực hàng không, điện ảnh, tổ chức sự kiện hoặc nhà tâm lý học.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Những người thuộc cung Song Ngư đa phần là những người rất nhạy cảm và tinh tế. Ngoài ra, đầu óc họ luôn ngập tràn những ý tưởng thú vị, cộng thêm khả năng quan sát cực tốt. Vì vậy, những người thuộc cung Song Ngư nên theo đuổi những ngành nghề mang tính nghệ thuật cao như họa sĩ, nhạc sĩ, tham gia các chương trình truyền hình, luật sư hoặc nhiếp ảnh gia.

Hương giang

sợi tổng hợp