Chọn mua trống điện tử Yamaha cho người mới bắt đầu

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ngày nay, khi âm nhạc đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống con người, song song với đó là sự cải tiến sáng tạo không ngừng của các loại nhạc cụ. Nhạc cụ là phương tiện truyền tải, dẫn dắt âm nhạc đến với khán giả. Trong sự phát triển rộng lớn của các nhạc cụ truyền thống, không thể không kể đến trống Điện tử Yamaha.

Ban đầu trống Yamaha chỉ là một bộ gõ thông thường nhưng bây giờ nó đã được đưa lên một tầm cao mới Trống điện tử Yamaha. Tuy nhiên, sự ra đời của trống điện tử Yamaha không những không làm mất đi giá trị cũ mà còn tạo ra những giá trị mới mang đến sự hài lòng cho người thưởng thức và chơi nhạc. Vì thế Trống điện tử Yamaha Có gì đặc biệt? chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé:

Linh hoạt trong việc lựa chọn và sử dụng trống điện tử Yamaha

Tính linh hoạt của bộ trống điện tử Yamaha được thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Ngoài việc đi vào cải tiến chất lượng âm thanh, các mẫu trống điện tử của Yamaha cũng đề cao tính tiện lợi, dễ sử dụng để thuận tiện cho việc học và luyện tập trước khi biểu diễn. .

Linh hoạt trong việc lựa chọn và sử dụng trống điện tử Yamaha
Linh hoạt trong việc lựa chọn và sử dụng trống điện tử Yamaha
 • Nhắc đến trống điện tử Yamaha là nhắc đến sự sôi động và những âm thanh lên xuống khéo léo mà không kém phần mượt mà. Tâm điểm khuấy động phong trào trong đám đông là bộ trống điện tử Yamaha chứ không phải nhạc cụ nào khác. Là vấn đề không thể thiếu trong hầu hết các bản nhạc như Pop, Rock, Ballad, R&B, Dance, Blue… nên sự linh hoạt và đa dạng trong việc xử lý âm thanh của trống điện tử Yamaha là rất lớn.
 • Điểm đáng khen thứ hai mà hiếm loại nhạc cụ nào có được ngoài trống điện tử Yamaha là ghi âm hoặc phát nhạc ở chế độ âm lượng cực nhỏ nhờ tai nghe hoặc radio rất tiện lợi. Bạn không thể đến phòng tập hay phòng thu âm mà tập ở nhà mà vẫn tôn trọng quyền riêng tư của người khác, hạn chế tối đa tiếng ồn. Đây là một bước phát triển vượt bậc của dòng trống điện tử Yamaha mà không phải loại trống nào cũng có được.
 • Tính linh hoạt thứ ba mà không hãng sản xuất trống nào có thể phủ nhận là bạn có thể có nhiều lựa chọn về bộ trống điện tử Yamaha. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà các bộ trống điện Yamaha lần lượt có thể đáp ứng được.
  • Ví dụ bạn chỉ thích một bộ trống điện tử Yamaha thông thường để giải trí thì hãy xem DTX400K, DTX430K hay DTX450K… đây là những bộ trống tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời cho người mới bắt đầu theo đuổi.
  • Nếu bạn muốn nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và theo đuổi chuyên nghiệp, trống điện tử Yamaha sẵn sàng phục vụ bạn với 2 model DTX700K và DTX950K, với hệ thống modul và đệm trống được thiết kế vừa mạnh mẽ. Mạnh mẽ và tinh vi có thể đưa bạn đến những trải nghiệm tuyệt vời.
Top MOD >>>  Những điều cần biết trước khi mua một chiếc kèn Harmonica

Tôi có thể tham khảo và mua trống điện tử Yamaha ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh nhạc cụ trải dài khắp Việt Nam đã được cấp quyền phân phối sản phẩm trống điện tử Yamaha ra thị trường. Một số dòng máy có giá vừa phải phù hợp với người mới bắt đầu như:

Tôi có thể tham khảo và mua trống điện tử Yamaha ở đâu?
Tôi có thể tham khảo và mua trống điện tử Yamaha ở đâu?
 • DTX400K có giá khoảng 13.000.000 VND,
 • DTX532K giá 22.554.000đ
 • hoặc DTX542K có giá 26.271.000đ
 • hoặc cao hơn một chút có sản phẩm DTX562K giá chỉ 28.539.000đ …
 • Các model cao cấp hơn có: DTX900K giá 43.000.000 đồng, hoặc DTX700K, DD75, DD65 với giá tương tự.

Bạn có thể đến tìm hiểu và mua tại các cửa hàng phân phối trống điện tử Yamaha như Phong Vân, Thế giới nhạc cụ, Âm nhạc Yamaha … ngoài ra nếu không có nhiều thời gian đến trực tiếp tham khảo bạn có thể đặt hàng trực tuyến Yamaha trống điện tử qua các trang web: mainguyenmusic.com; nhaccuphongvan.vn; saigonmusic.com.vn … có rất nhiều sản phẩm cho bạn so sánh và lựa chọn.

Trống điện Yamaha là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê âm nhạc!