Tháng Mười Một 30, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Chọn mua thức ăn khô cho mèo cần lưu ý những điều sau

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ngoài việc tự nấu thức ăn tươi cho mèo, nhiều sen còn chọn thức ăn khô cho mèo ăn khi bận rộn không nấu được. Vì vậy, cách chọn thức ăn khô cho mèo và cách chọn loại Thức ăn khô tốt cho mèo Tốt? là câu hỏi của nhiều bậc cao niên trước khi mua thức ăn khô cho chú mèo của mình.

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua thức ăn khô cho mèo. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mèo cưng của mình loại thức ăn khô tốt nhất.

Thức ăn khô cho mèo rất tiện lợi và được rất nhiều hoa sen sử dụng
Thức ăn khô cho mèo rất tiện lợi và được rất nhiều hoa sen sử dụng

Thức ăn khô cho mèo là gì?

Thức ăn khô cho mèo được hiểu nôm na là thức ăn công nghiệp, thức ăn nhanh đã qua chế biến. Thực phẩm khô được làm từ thịt, ngũ cốc, phụ phẩm của thịt, chất khoáng, vitamin và chất béo …

Hàm lượng dinh dưỡng trong thức ăn khô cho mèo đã được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với từng giống mèo ở độ tuổi khác nhau.

Hiện nay, thức ăn khô cho mèo khá phổ biến trên thị trường. Trong đó bạn có thể quan tâm đến một số thương hiệu thức ăn khô cho mèo nổi tiếng được đánh giá chất lượng tốt như: Me-O, Royal Canin, Nutri Source Weight Management, Diamond Care Weight Management Adult, O’fresh – Cat care, Fitmin Purity Kitten , Home & Cat, Iskhan, O’fresh – Chăm sóc mèo…

Thức ăn khô cho mèo Me-o
Thức ăn khô cho mèo Me-o thương hiệu nổi tiếng

Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn thức ăn khô cho mèo

+ Thức ăn khô cho mèo thường ít chất xơ và nước nên nếu ăn thường xuyên và trong thời gian dài, mèo của bạn có thể bị bệnh thận. Để khắc phục, bạn nên bổ sung rau xanh và nước cho mèo trong bữa ăn hàng ngày.

+ Nên cho mèo con ăn khoảng 3-4 bữa / ngày và cần ngâm nước cho thức ăn khô mềm; Mèo trưởng thành chỉ cần ăn 2 bữa / ngày và không cần làm mềm thức ăn khô. Số bữa ăn giảm nhưng lượng thức ăn mỗi bữa phải tăng lên.

+ Mỗi bữa, sen chỉ cần cho mèo ăn khoảng 3 – 4 thìa thức ăn khô là đủ. Tuyệt đối không cho ăn quá no dẫn đến mèo bị thừa cân béo phì.

+ Nếu có thời gian, bạn nên nấu thức ăn tươi cho mèo để tránh tình trạng mèo chán ăn hoặc chỉ thích ăn thức ăn khô, không ăn các loại thức ăn khác.

Mỗi bữa, sen chỉ cần cho mèo ăn khoảng 3-4 thìa thức ăn khô là đủ
Mỗi bữa, sen chỉ cần cho mèo ăn khoảng 3-4 thìa thức ăn khô là đủ

Nên mua thức ăn khô cho mèo ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Để mua được thức ăn khô cho mèo đảm bảo chất lượng và an toàn, bạn nên tìm đến những đơn vị, cửa hàng bán thức ăn cho thú cưng uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về thức ăn khô cho mèo để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mèo cưng của mình.

Tuyệt đối không mua thức ăn khô cho mèo tại các đơn vị nhỏ lẻ, cửa hàng không đảm bảo uy tín. Khi mua hàng tại đây sẽ có nguy cơ bị các bà bầu mua phải thức ăn khô cho mèo giả, nhái, không đảm bảo chất lượng.

Các sen đã tìm ra câu trả lời Cách Mua Thức Ăn Khô Cho Mèo Tốt | tốt nhất cho tôi chưa? Bây giờ bạn hãy đến cửa hàng bán thức ăn cho thú cưng uy tín gần nhà để chọn loại thức ăn khô tốt nhất cho mèo nhé!

Top MOD >>>  Thức ăn cho mèo Me-o của nước nào? Có tốt không?