Chọn mua loa sàn cho rạp hát tai gia

Chọn mua loa sàn cho rạp hát tai gia

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Lắp ráp một rạp hát tại nhà rất thú vị nhưng cũng đầy thử thách. Loa rạp hát gia đình có giá khá cao, khiến việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng.

Chọn mua loa sàn cho rạp hát tai gia 1

Một thiết lập được coi là tiêu chuẩn sẽ bao gồm sáu loa khác nhau; một kênh trung tâm, kênh trái và phải, hai kênh vòm và một kênh dành riêng cho thiết bị thấp. Trong số đó loa sàn có thể được coi là nền tảng cho phòng hát của bạn. Nếu bạn đang muốn mua loa âm sàn cho rạp hát gia đình thì hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây.

1. Đảm bảo có đủ không gian cho các loa dọc. Loại loa nào mà phòng của bạn đủ lớn? Người dùng đang tìm kiếm một thiết lập nhỏ gọn hơn có thể chọn loa treo tường kiểu dáng đẹp và hiện đại.

Loa bookshelf (một thuật ngữ chung cho loa đứng) sẽ không cung cấp nhiều cơ sở như loa sàn. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà của bạn sử dụng những bức tường chung sẽ giúp bạn không làm phiền hàng xóm và những người ở các phòng khác.

Các loa vệ tinh treo tường nhỏ hơn và cũng có thể được sử dụng làm kênh loa trái và phải trong thiết lập của bạn. Những loa này cung cấp dải âm trầm thậm chí còn ít hơn so với loa BookShelf và do đó luôn được ghép nối với loa siêu trầm.

Top MOD >>>  Có nên mua máy lạnh Sunhouse 1 chiều 18000BTU SHR-AE18C110 không?

Chọn mua loa sàn cho rạp hát tai gia 2

2. Xem xét thiết kế của loa: vì loa sàn rất lớn nên việc tìm kiếm vị trí đặt loa không hề đơn giản. Loa có thiết kế hiện đại sẽ giúp cho dải giải trí của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Loa sàn thường có lớp sơn đen mờ, nhiều loa có lớp vỏ ngoài bằng gỗ khá sang trọng có thể dễ dàng phối ghép để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

3. Nghe kỹ trước khi mua loa: điều quan trọng nhất đối với mỗi chiếc loa là chất lượng âm thanh của nó. Hãy đến cửa hàng và lắng nghe âm thanh mà loa tạo ra. Bạn cũng nên nghe thử nhiều loại loa khác nhau để tìm ra sự khác biệt giữa chúng để tìm ra chiếc loa phù hợp với mình nhất. Khi kiểm tra chất lượng âm thanh, bạn cũng nên chọn đầu phát phù hợp nhất với thiết bị của mình.

4. Nghiên cứu thông tin và kinh nghiệm lựa chọn diễn giả càng nhiều càng tốt. Bạn có thể tìm thông tin từ internet hoặc qua bạn bè, những người có nhiều kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Kiến thức sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.