Chọn mua đệm có kích thước chuẩn trước tiên bạn phải hiểu về nó

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Trang bị những kiến ​​thức cơ bản khi chọn mua nệm năm 2018 là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng thông minh. Để tạo giấc ngủ ngon cho người sử dụng nệm, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ về kích thước tiêu chuẩn của một tấm nệm, trước khi mua sắm và trang bị cho chiếc giường của mình. Vậy kích thước nệm tiêu chuẩn nhất trên thị trường hiện nay là bao nhiêu, hãy cùng websosanh khám phá câu trả lời cho mình nhé.

Kích thước nệm đôi tiêu chuẩn để mua là bao nhiêu?

Hiện tại kích thước cho gối và loại giường đôi phổ biến nhất là 160 x 200 cm và 180 x 200 cm, kích thước lớn nhất là 200 x 220 cm. Nệm đôi thường được sử dụng trong phòng ngủ của những căn hộ chung cư lớn. Nệm này thích hợp sử dụng với giường cùng kích thước.

Chọn mua nệm có kích thước tiêu chuẩn, trước tiên bạn phải hiểu rõ về nóNệm đôi Kích thước tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến trong phòng ngủ của nhiều gia đình hiện nay. Những chiếc nệm này thường đáp ứng nhu cầu sử dụng từ 2 đến 3 người, tương đương với số lượng thành viên trong mỗi gia đình hiện nay.

Kích thước nệm đơn tiêu chuẩn để mua là bao nhiêu?

Nệm đơn thường có kích thước nhỏ gọn phù hợp cho 1 người nằm. Kích thước nệm đơn phổ biến nhất hiện nay là 100 x 190 cm hoặc 120 x 190 cm.

Top MOD >>>  Bồn cầu Inax cao cấp giá từ 3 triệu đồng có những loại nào ?

Nếu là nệm nhập khẩu, kích thước đơn tiêu chuẩn lớn hơn một chút so với các sản phẩm thông thường, phổ biến nhất là 100 x 200 cm và 120 x 200 cm.

Chọn mua nệm có kích thước tiêu chuẩn, trước tiên bạn phải hiểu rõ về nó

Cho những người đệm đơn dùng cho giường trẻ em, kích thước tiêu chuẩn nhỏ hơn, các kích thước phổ biến là 80 x 190 cn, 90 x 190 cm hoặc kích thước lớn là 140 x 190 cm.

Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ, bạn nên chọn loại nệm đơn có kích thước vừa đủ để tiết kiệm diện tích và tạo sự hài hòa với các chi tiết, đồ vật khác xuất hiện trong đó. Không nên sử dụng nệm đơn cho phòng ngủ rộng vì nó sẽ không tạo được sự thống nhất về tổng thể, có thể làm tăng thêm sự lôi thôi cho căn phòng của bạn.

Nên mua nệm cỡ nào cho bé?

Ngoài những kích thước nệm đôi hay nệm đơn tiêu chuẩn mà tôi đã liệt kê ở trên, trên thị trường hiện nay còn có những kích thước nệm dành cho trẻ em, chúng ta cần đặc biệt lưu ý điểm này vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. tương lai của em bé.

Phần lớn các máy tính nệm em bé đều có kích thước nhỏ hơn so với đệm đơn và đệm đôi tiêu chuẩn. Bố mẹ có thể lựa chọn các kích thước phổ biến hiện nay là 80 x 190 cm, 90 x 190 cm hoặc 140 x 190 cm.

Top MOD >>>  Chăn điện Hàn Quốc có an toàn không, mua ở đâu chính hãng?

Ngoài ra còn có nệm cũi cho trẻ sơ sinh. Kích thước nệm cũi thông dụng thường là 60 cm x 100 cm, 70 cm x 110 cm hoặc 80 cm x 120 cm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bố mẹ có thể lựa chọn cho bé yêu của mình kích thước phù hợp nhất.

Chọn mua nệm có kích thước tiêu chuẩn, trước tiên bạn phải hiểu rõ về nó

Hiện nay, tất cả các thương hiệu nệm trên thị trường đều sản xuất nệm theo những kích thước tiêu chuẩn này nên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được tấm nệm có kích thước tiêu chuẩn phù hợp nhất cho căn phòng của mình. tôi.

Ngoài những kích thước nệm tiêu chuẩn, các công ty còn thiết kế kích thước theo yêu cầu của người dùng để phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Ví dụ: Gia đình mình có đặt mua nệm có kích thước 1m5 x1m9 thì bạn cũng nên đặt mua nệm theo yêu cầu trên, vì như vậy sẽ giúp giường của chúng ta vừa khít với nệm hơn sau này.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn loại nệm phù hợp với gia đình mình, việc lựa chọn nệm cứng và nệm mềm đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người nằm, vì vậy nếu bạn chưa hiểu rõ về vấn đề này thì có thể tham khảo trực tiếp bài viết hướng dẫn sử dụng của mình nhé. liên kết bên dưới.

Chọn mua nệm cứng hay nệm mềm cho gia đình mới an toàn cho sức khỏe?

Top MOD >>>  2 cây đàn Piano Apollo TAV đáng để bạn sở hữu và địa chỉ đáng tin cậy cho bạn