Chọn loại sữa nào giúp bé trên 1 tuổi tăng cân và khỏe mạnh?

Chọn loại sữa nào giúp bé trên 1 tuổi tăng cân và khỏe mạnh?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa mẹ

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đối với bé từ 1 tuổi trở lên, tuy sữa mẹ hay sữa công thức không phải là nguồn dinh dưỡng chính nữa nhưng nếu được bú mẹ đến 2 tuổi thì bé sẽ có sự phát triển tốt nhất.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho con bạn

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho con bạn

Sữa mẹ sau 1 tuổi sẽ không còn nhiều kháng thể và chất dinh dưỡng như năm đầu, nhưng so với sữa công thức thì sữa mẹ vẫn vừa vặn với cơ thể bé hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao nếu mẹ giữ được nguồn sữa đến bây giờ thì con sẽ có nguồn dinh dưỡng tốt nhất.

Sữa bột công thức mát

Sau 1 tuổi, nhiều mẹ không còn nhiều sữa hoặc mất sữa hoàn toàn. Nếu vậy, các mẹ có thể lựa chọn cho con mình những loại sữa bột tăng cân để giúp con đạt được cân nặng chuẩn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa công thức được giới thiệu là có thể giúp bé tăng cân, nhưng sự thật thì dù sữa đắt đến đâu, nhập khẩu từ đâu thì điều quan trọng vẫn là phù hợp với thể trạng của bé. Chỉ khi trẻ phù hợp với sữa thì trẻ mới tăng cân nhanh chóng.

Sữa bột tăng cân cũng là một lựa chọn giúp bé đạt được cân nặng chuẩn

Sữa bột tăng cân cũng là một lựa chọn giúp bé đạt được cân nặng chuẩn

Top MOD >>>  Giá tã quần Huggies mới nhất là bao nhiêu tiền?

Một trong những tiêu chí chọn sữa tăng cân hiện nay là sữa mát, vì sữa mát sẽ giúp bé tiêu hóa tốt, dễ hấp thu chất dinh dưỡng, từ đó cân nặng của bé sẽ được cải thiện rõ rệt. Bạn không nhất thiết phải chọn sữa nhiều đạm, nhiều thành phần này, thành phần khác mà hãy tập trung vào việc bé có hợp với sữa hay không.

Tham khảo: Top các loại sữa bột tăng cân tốt cho bé

Sữa bột nguyên kem

Sữa bột nguyên kem không dành cho trẻ dưới 1 tuổi, tuy nhiên nếu bạn muốn cải thiện cân nặng cho trẻ trên 1 tuổi thì đây là một trong những loại sữa phù hợp.

Sữa bột nguyên kem chứa nhiều chất béo và chất dinh dưỡng giúp bé tăng cân

Sữa bột nguyên kem chứa nhiều chất béo và chất dinh dưỡng giúp bé tăng cân

Sữa bột nguyên kem thường có một lượng chất béo đáng kể, ngoài ra các chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất cũng rất đầy đủ nên bé sẽ có sự phát triển cân nặng tốt nhất. Sữa bột nguyên kem cũng dễ uống và có vị thơm ngon nên nhiều bé sẽ thích sữa bột hơn.

Sữa tươi

Ngoài những loại sữa trên thì đơn giản, mẹ cũng có thể cho trẻ uống sữa tươi. Sữa tươi cũng có khả năng giúp bé tăng cân không kém sữa bột hay sữa bột nguyên kem. Tùy theo nhu cầu của bé mà mẹ cho con uống từ 1-2 hộp sữa tươi mỗi ngày.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.