Chọn kệ tivi cho phòng khách nhỏ

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Để không gian phòng khách trở nên tiện nghi hơn thì việc lựa chọn những mẫu kệ tivi đẹp và phù hợp với căn phòng là điều không thể bỏ qua. Đặc biệt với phòng khách nhỏ, diện tích khiêm tốn thì nên chọn như thế nào?

1. Chọn chất liệu và kiểu dáng của kệ tivi

Chất liệu làm kệ tivi phòng khách nhỏ không quá quan trọng, chủ yếu nó cần phù hợp với sở thích của người dùng, kệ tivi kính cường lực, kệ tivi gỗ hay kệ tivi mặt đá đều có thể kết hợp hài hòa với nhau. Hài hòa với nội thất phòng khách như sofa, bàn uống nước,… Phòng khách nhỏ còn có lợi thế hơn với chất liệu kệ tivi kính khuếch tán ánh sáng tốt.

Kiểu dáng của kệ tivi phòng khách nhỏ nên có kiểu dáng đơn giản tránh những mẫu quá rườm rà, tiết kiệm tối đa diện tích. Kiểu dáng của kệ tivi cho phòng khách nhỏ có thể chọn kiểu dáng đơn hoặc kết hợp với mảng gỗ trang trí trên tường sẽ thêm tiện nghi và có thêm diện tích sử dụng.

2. Chọn màu sắc của kệ tivi cho phòng khách nhỏ

Những mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách cần có sự hài hòa về màu sắc, đối với những căn phòng không có nhiều gam màu chủ đạo và sử dụng những gam màu trung tính, tươi sáng như trắng, kem, xám, xanh pastel, hồng pastel .. nhất là những đồ vật có màu tương sinh như nóng hoặc lạnh có thể được kết hợp hài hòa. Việc lựa chọn màu sắc cho kệ tivi sẽ cần được cân nhắc nhiều hơn nếu căn phòng và các vật dụng có màu đặc trưng, ​​nổi bật.

Top MOD >>>  Đệm cao su non là gì ? Chất lượng có tốt không ? Có nên mua không ?

Màu sắc giúp phòng khách nhỏ trở nên rộng rãi hơn sẽ là những gam màu sáng, đặc biệt đối với thiết kế kệ tivi phòng khách thường có kích thước lớn chiếm trung tâm căn phòng nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, tông màu nhạt. cũng là một lựa chọn để hướng tới.

3. Chọn mua kệ tivi đúng tỷ lệ cho phòng khách nhỏ

Bạn nên đo diện tích đặt kệ tivi trong phòng khách để chọn kích thước theo tỷ lệ phù hợp, tạo sự cân đối cho phòng khách. Thiết kế đơn giản, gọn gàng, kích thước cân đối của kệ tivi và các vật dụng khác sẽ mang đến sự rộng rãi hơn cho ngôi nhà nhỏ.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam