Chỉnh Amply Karaoke chuẩn với 5 bước đơn giản

Chỉnh Amply Karaoke chuẩn với 5 bước đơn giản
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cũng giống như điều chỉnh bàn mixer cho dàn âm thanh hội trường, việc chỉnh Amply cho dàn Karaoke sẽ tùy thuộc vào không gian từng phòng mà bạn điều chỉnh âm lượng sao cho âm thanh hay nhất có thể, dưới đây là cách chỉnh Amply phù hợp nhất.

Hướng dẫn chỉnh amply đúng cách

Hướng dẫn chỉnh amply đúng cách

Bước 1: Tắt nguồn Amply, kết nối micro không dây, có dây vào đúng vị trí, chỉnh Âm lượng nhạc về 0.

Bước 2: Điều chỉnh âm lượng tổng, âm lượng micro và tất cả các nút chiết áp như Balance, Echo, Low, Mid, Hi, Dly, Rpt, về vị trí Normal (vị trí giữa) của Ampli Karaoke.

Bước 3: Bật nguồn Ampli Karaoke và thử Micro, tùy theo không gian phòng mà tiêu âm phòng hát mà tăng giảm các chế độ Echo, Dly, Rpt thì vị trí Normal của bạn có thể thay đổi trong phạm vi bên trái. hoặc sang phải 10 – 15 độ để giọng không bị vang quá, không lặp lại quá nhiều lần mà vẫn đầy đặn. Bạn có thể hát thử Micro karaoke có lời (Alo, hai, bốn, sáu, chín) hoặc hát một đoạn ngắn không có nhạc để kiểm tra âm lượng của Micro âm lượng.

Bước 4: Tùy chỉnh giọng nói tùy theo cảm âm của người cầm mic. Chỉnh giọng của người hát trầm, đặt âm lượng của Micro sang trái khoảng 10 – 70 độ, giọng của người hát, dải cao, chỉnh âm lượng âm lượng sang trái khoảng 10 – 50 độ, đối với giọng yếu, Tăng Âm lượng Mid của micro từ 10 đến 50 độ về bên phải, nhưng lưu ý không tăng quá mức Mid và Hi sẽ khiến micro bị hú.

Top MOD >>>  SamSung 40H5500 & LG 42LN5710 sự lựa chọn khó khăn

Bước 5: Khi chỉnh xong micro, bạn để Volume nhạc (nhạc) lên sao cho tiếng nhạc không vượt quá micro đã chỉnh.

Với 5 bước trên, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả các dòng Amply trên thị trường như: Amply California, Amply Arirang, Amply Boston, Acnos, Hanco…

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.